Chúng tôi xin gửi đến bạn 5 ý tưởng quà tặng bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay - không yêu cầu kỹ năng. Chúng tôi đảm bảo những món quà ý nghĩa và không gây mất quá nhiều chi phí này sẽ mang đến niềm vui cho bạn bè và gia đình của bạn đấy!

1. Quà tặng đáng yêu - Sticker hình thú nuôi

Dành tặng cho người bạn yêu động vật của mình những chiếc sticker đáng yêu từ hình ảnh vật nuôi của họ. Tất cả những gì bạn cần là những bức ảnh chụp thông thường, Kim Concept sẽ giúp bạn biến chúng thành những chiếc sticker đáng yêu.

Quà tặng DIY

2. Quà tặng ý nghĩa - Sticker ảnh gia đình 

Những bức ảnh ghi lại kỉ niệm đáng nhớ của gia đình xứng đáng được xuất hiện ở bên cạnh các thành viên của gia đình nhiều hơn là chỉ trên kệ nhà hoặc trên trang mạng xã hội của họ. Một vài chiếc sticker đáng yêu về gia đình trên laptop hay điện thoại sẽ tạo động lực cho bạn xuyên suốt một ngày làm việc dài! Nên tại sao không thử dành cho những người thân yêu một món quà đáng yêu như vậy nhỉ!

Quà tặng DIY

3. Quà tặng tuyệt vời - Sticker dán xe

Hỗ trợ các chiến hữu của bạn bằng những chiếc sticker dán xe với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, công việc làm ăn hay các dự án phi lợi nhuận của họ.

Những chiếc sticker dán xe là một trong những công cụ marketing tuyệt vời và dễ dàng giúp các logo, hình ảnh tỏa sáng

Quà tặng DIY

4.  Quà tặng ấn tượng - Decal dán tường vui nhộn

Không ai không thích những điều thú vị! Nếu đó là một buổi tiệc và bạn cần phải trang trí thì đừng bỏ qua ý tường này! Một chiếc decal dán tường ngộ nghĩnh với gương mặt của chủ nhân bữa tiệc sẽ khiến bữa tiệc thêm vui và thêm ý nghĩa

Quà tặng DIY

5.  Quà tặng tâm lý - Mách nhỏ bạn nghe

Nếu người bạn muốn dành tặng món quà là một người đầy sáng tạo và muốn tự tạo ra cho mình những điều tuyệt vời thì hày dành tặng cho họ một chiếc voucher tại Kim Concept, chúng tôi đảm bảo sẽ dành cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com