Có điều gì đặc biệt ở một chiếc sticker bế viền

sticker bế viền

Kim Concept cung cấp nhiều loại sticker khác nhau, đa dạng về hình dáng, chất liệu, kích thước với chất lượng hàng đầu. Một trong số các loại sticker được ưa chuộng nhất tại Kim Concept chính là sticker bế viền.

sticker bế viền

Sticker bế viền là gì?

Sticker bế viền là tên được đặt theo kiểu cắt của một chiếc sticker, những chiếc sticker được cắt rời ra khỏi khung giấy, đường cắt men theo sát hình dáng của mẫu thiết kế.  

Sticker bế viền dùng để làm gì?

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cần thực hiện một chiến dịch truyền thông thì những chiếc sticker bế viền với hình dáng ấn tượng sẽ dễ dàng làm nổi bật hình ảnh mà bạn muốn truyền tải, đó có thể là logo công ty, slogan công ty hay hình ảnh một sản phẩm độc đáo. Các khách hàng của bạn có thể dán những chiếc sticker lên các đồ dùng của họ để trang trí, nhờ vào đó mà hình ảnh của doanh nghiệp luôn được xuất hiện quanh họ và được giới thiệu đến những người xung quanh họ.

sticker bế viền

Những chiếc sticker của chúng tôi không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp mà chúng là dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một số thiết kế ấn tượng, bạn có thể đến với chúng tôi để mang những thiết kế từ file kỹ thuật số trở thành những chiếc sticker sống động! Hoặc nếu bạn đang yêu mến bất cứ hình ảnh, thần tượng nào bạn cũng có thể đến với chúng tôi để tạo ra những chiếc sticker đáng yêu, ấn tượng. Kim Concept không giới hạn số lượng mẫu in cho các đơn hàng nên đừng ngần ngại mà sáng tạo nhé!

Tìm sticker bế viền ở đâu?

Tại Kim Concept bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc sticker sống động với giá cả phải chăng hệ thống sản xuất hiện đại của chúng tôi. Kim Concept cung cấp dịch vụ in sticker theo yêu cầu phù hợp với mọi mục đích sử dụng, dù bạn là một doanh nghiệp đang cần thực hiện một chiến dịch marketing hay là một cá nhân muốn thể hiện cá tính, sự sáng tạo của mình thì Kim Concept đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn! Liên hệ ngay tại đây!

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích