Dùng sticker in tên để phân loại đồ đạc một cách ngăn nắp

STICKER IN TÊN từ KIM CONCEPT là một ý tưởng mới giúp bạn trong việc sắp xếp, phân loại và giải quyết một vài cuộc bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về vấn đề nhầm lẫn hay thất lạc đồ đạc.
Các em bé nhỏ trong nhà thường hay nhầm lẫn bàn chải đánh răng của nhau và đôi khi là cãi nhau ầm lên vì em dùng bàn chải đánh răng của anh chị và ngược lại. Mấy đứa nhỏ đến tuổi đi học thường hay làm thất lạc đồ đạc hoặc lấy nhầm đồ của bạn làm cho cô giáo và phụ huynh khó xử. Vậy nên ĐẶT IN STICKER IN TÊN từ KIM CONCEPT và dán lên bàn chải, đồ vật đi học của các bé là cách tốt nhất để các con phân biệt được đồ nào của mình để tiện sử dụng và bảo quản hơn. 
sticker in tên
Điều đặc biệt khi ĐẶT IN STICKER IN TÊN từ KIM CONCEPT là bạn có thể thoải mái gửi file thiết hoặc trao đổi ý tưởng (màu sắc, hoạ tiết, hình ảnh,...) KIM CONCEPT có đội ngũ designer chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 1-1 để hiện thực hoá ý tưởng STICKER IN TÊN của bạn. Tại KIM CONCEPT, chúng tôi có nhiều chất liệu cho STICKER IN TÊN nên bạn tha hồ lựa chọn chất liệu (sticker sữa, sticker trong, sticker giấy kraft, sticker hologram,...).
sticker in tên
Hầu hết STICKER IN TÊN từ KIM CONCEPT đều có khả năng chống nước, dẻo, bền màu vì giấy và mực in nhập khẩu an toàn nên bạn có thể sử dụng để dán lên tất cả các đồ vật, từ bàn chải đánh răng sẽ tiếp xúc với nước, bình nước uống, hộp đồ ăn, túi giấy,... 
sticker in tên
Ngoài ra, ý tưởng về STICKER IN TÊN là một gợi ý tuyệt vời để bạn dán lên và phân loại đồ đạc tại nhà như phân loại nguyên liệu nấu ăn, khu vực chứa đồ, đồ vật nào là thành viên nào trong gia đình. STICKER IN TÊN giúp phân biệt được các đồ trong tủ lạnh trùng lặp nhưng thuộc sở hữu của những người khác nhau, chẳng hạn như hộp sữa, mayo, hoặc nước sốt nóng ăn kèm. Dán STICKER IN TÊN lên các món ăn vặt một cách rõ ràng để các em bé trong nhà không ăn thức ăn của bạn cùng lớp vào bữa trưa và bữa xế tại nhà trẻ.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com