Decal in chuyển nhiệt lên vải

Decal in chuyển nhiệt lên vải là gì?

Decal in chuyển nhiệt lên vải là loại chất liệu được nâng cấp hơn so với decal thông thường. Nếu các loại decal bình thường khác chỉ sở hữu một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt cứng và dễ dàng tháo bỏ khi hết sử dụng, thì lại decal chuyển nhiệt thường được sử dụng để dán/ép lên các loại vải với thời hạn sử dụng rất cao.

Có thể nói, decal in chuyển nhiệt lên vải là một công nghệ in hiện đại giúp mang đến cho con người những sản phẩm in ấn tuyệt đẹp với nhiều họa tiết khác nhau, đặc sắc, phong phú và rất tự nhiên.

Cấu tạo của decal in chuyển nhiệt lên vải:

Lớp mặt ngoài: là lớp nhựa PVC trong suốt mỏng nhẹ, chịu được nhiệt độ cao nhằm đảm bảo bề mặt decal chuyển nhiệt ép áo phía trong không bị trầy xước hay chịu tác động của các nhân tố bên ngoài.

Lớp tiếp theo: mà bề mặt của decal chuyển nhiệt ép áo, đây là yếu tố quan trọng tạo nên sử khác biệt trong việc in ấn lên sản phẩm.

Lớp cuối cùng: lớp keo dính là một trong những lớp giúp nâng cao khả năng bám dính trên bề mặt sản phẩm. Lớp keo này được thiết kế đặc biệt sẽ được ép chặt vào sản phẩm sau khi tác dụng nhiệt.

decal in chuyển nhiệt lên vải

Ưu điểm khi in decal chuyển nhiệt lên vải:

– Decal sau khi in có độ bền cao.

– Có rất nhiều loại decal cắt như decal phản quang, decal 7 màu, decal màu, decal gương…. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

– Thao tác ép lên áo, quần dễ dàng.

– Có thể in ép được trên gần như mọi chất liệu vải.

– Khách hàng có thể chủ động tự in tại nhà với những thao tác đơn giản.

– Các hình ảnh sau khi được in lên vải sẽ không bị mất, mờ màu, các họa tiết hoa văn lại còn rất sắc nét.

– Loại mực in được sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt là loại mực in cao cấp, nên khi in trên vải có độ sắc nét cao, bám màu tốt không bị lem, cũng không bị trôi. Vì thế người mặc hoàn toàn có thể yên tâm vì màu sẽ không bị dính vào người khi mặc.

Kim Concept lựa chọn decal in chuyển nhiệt lên vải từ STAHLS, thương hiệu decal nhiệt số 1 của Mỹ. Điểm đặc biệt của decal in nhiệt Stahls là tính năng siêu mỏng, siêu co giãn thích hợp ép lên nhiều chất liệu vải đa dạng, bám dính vải tối ưu như vải thun 100% Cotton, thun PE.Decal in chuyển nhiệt lên vải Stahls được in bằng mực dầu trên máy in cao cấp thế hệ mới, cho bản in sắc nét. Decal thành phẩm có bề mặt nhám không dính vào nhau, không bong tróc, không bay màu và cho độ bền lên tới 100 lần giặt.

Tại sao nên chọn decal in chuyển nhiệt lên vải tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal nhiệt theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích