Tại sao dịch vụ in sticker theo yêu cầu lại cần thiết?

 In sticker theo yêu cầu đang trở nên khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay, tem nhãn không chỉ dùng để dán lên các sản phẩm trở thành một biểu tượng của công ty, đơn vị hay hội nhóm mà bạn còn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi dùng trang trí tạo dấu ấn độc đáo trên các đồ dùng cá nhân như cốc, ly, chén, sách, vở, sổ ghi chép…
Một số doanh nghiệp hướng tới đối tượng trẻ em còn in những chiếc nhãn dán ngộ nghĩnh đáng yêu để kinh doanh bởi chúng được các em nhỏ vô cùng yêu thích.
in sticker

Tầm quan trọng của việc in sticker theo yêu cầu trong việc quảng bá thương hiệu

Ngoài sản phẩm chất lượng, bao bì đóng gói gọn gàng, tinh tế thì những việc in tem nhãn là thứ vô cùng cần thiết để bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Chúng sẽ thay bạn truyền thông điệp đến với khách hàng và đồng thời còn tạo điểm nhấn, sự cuốn hút riêng cho thương hiệu của bạn.
in sticker theo yêu cầu

In sticker theo yêu cầu giúp cung cấp thông tin

Dán sticker vào sản phẩm có thể trở thành một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin bổ sung cho khách hàng của bạn. Một nhãn dán có thể được sử dụng để làm nổi bật thông tin quan trọng nhờ đó gia tăng tỉ lệ bán hàng. Những thứ như thông tin liên hệ, giá cả, chi tiết sản phẩm/ dịch vụ chính có thể được đưa vào tem nhãn để khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy chúng.
in sticker giá rẻ

Sáng tạo

Nếu bạn muốn thực hiện một chiến dịch quảng bá táo bạo, sticker có thể trở thành một cách tuyệt vời để sự sáng tạo của bạn được phát huy. Hãy sử dụng tem nhãn để quảng bá chiến dịch ưu đãi của bạn bằng cách tạo ra một thông điệp độc đáo và nổi bật
in sticker không giới hạn số lượng

Giá trị kinh tế lâu dài

Vì có giá thành rẻ, chính vì thế bạn có thể in tem nhãn với số lượng lớn để sử dụng nhiều ngày, với nhiều chiến dịch quảng bá,… Đặc biệt đối với sticker khi in số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.
Nhìn chung việc tạo ra những chiếc sticker với logo, thông điệp mà bạn muốn truyền tải và để chúng theo chân khách hàng đến mọi nơi đó chính là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và khôn ngoan.
in sticker số lượng ít

Quy cách báo giá khi in sticker theo yêu cầu

 Giá in tem nhãn thường không cố định như những sản phẩm khác vì có nhiều tùy biến như số lượng, kích thước, gia công.... Vì vậy để được báo giá chính xác, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Kim Concept để được tư vấn chi tiết. Một số tùy biến báo giá sticker thường thấy như:
 Chất liệu giấy in: giấy, chuyển nhiệt, nhựa trong,nhựa sữa,…
 Kích thước sticker: Báo giá tùy theo yêu cầu khách hàng.
 Số lượng in: Báo giá tùy theo yêu cầu khách hàng.
 Màu sắc: Chuẩn hệ 4 màu CMYK.
 Cán màng bảo vệMàng bóng hoặc mờ.
 Gia công cắt bế: Bế viền theo yêu cầu.
in sticker sản phẩm

Tại sao nên chọn in sticker theo yêu cầu tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
 Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com