In decal dán áo là gì?

In decal dán áo hay còn gọi là in decal chuyển nhiệt, in decal ủi. Đây là loại chất liệu decal thường được in trên bề mặt vải nên được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm may mặc có nhu cầu in hình như quần áo, cặp, mũ....
Loại decal này sẽ có một lớp keo với độ bám dính cao sau sự tác dụng nhiệt. Chúng còn có một lớp cao su mỏng nên giúp hình in co giãn theo cử động áo mà không lo rạn hình hay nứt hình.
in decal dán áo

Ưu điểm của việc in decal dán áo

In decal dán áo trên vải được thiết kế riêng chuyên dụng cho sản phẩm là trên vải, áo thun. Vì thế mà có nó độ bám dính rất cao, rất đảm bảo. Nếu ép đủ nhiệt thì có thể test bằng băng keo rất nhiều lần. Tuy nhiên đó là trường hợp bạn chọn được nơi in có chất lượng decal tốt; nếu chọn chất liệu in decal không cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền; độ bám dính của nó.
in decal dán áo theo yêu cầu

Lợi ích khi in decal dán áo

- Có thể in được số lượng ít với giá rẻ
- Thời gian in ấn nhanh chóng, tiện lợi. Nếu đem ra so sánh với in lụa, trong khi in muốn đưa bản in từ máy tính ra giấy phải chuẩn bị nhiều thiết bị từ khung in, lưới in, bản phim, keo chụp bản,… thì in ép nhiệt chỉ cần in bằng máy in kỹ thuật số rồi cắt ép là được.
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

- Sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian

in decal dán áo giá rẻ
Kim Concept lựa chọn chất liệu in decal dán áo từ STAHLS, thương hiệu decal ủi số 1 của Mỹ. Điểm đặc biệt của decal Stahls là tính năng siêu mỏng, siêu co giãn thích hợp ép lên nhiều chất liệu vải đa dạng, bám dính vải tối ưu như vải thun 100% Cotton, thun PE.
Decal ủi chuyển nhiệt Stahls được in bằng mực dầu trên máy in cao cấp thế hệ mới, cho bản in sắc nét. Decal thành phẩm có bề mặt nhám không dính vào nhau, không bong tróc, không bay màu và cho độ bền lên tới 100 lần giặt.

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com