In decal dán quảng cáo

Tại sao in decal dán quảng cáo ngày càng phổ biến?

In decal dán quảng cáo là cách giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp và có hiệu quả nhất. Có nhiều cách quảng cáo, trong đó in decal dán quảng cáo được biết đến như một hình thức quảng cáo mới mẻ được các doanh nghiệp rất yêu thích.

Các loại decal dùng để dán quảng cáo

Decal dán là vật liệu có tính ứng dụng phổ biến hàng đầu và không thể thiếu trong nghề quảng cáo hiện nay. Việc phân biệt các loại decal dùng trong in ấn quảng cáo; sẽ giúp cho bạn hiểu và áp dụng in decal vào những mục đích cụ thể hợp lý.

Decal trong

Decal trong là Decal 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua được.- Decal trong mang đến sự sang trọng và hiện đại. Bề mặt của decal trong cho phép in được hình ảnh thiết kế ở độ phân giải cao để mang đến hình ảnh đẹp mắt và độ bền lớn.- Decal trong thường dùng tại các showroom, nhà hàng, trung tâm, thương mại lớn, thường dùng để dán quảng cáo ở vật liệu là kính.Nhược điểm khi in decal dán quảng cáo trong là hình ảnh in lên không được nổi bật như hình ảnh được in bằng Decal PP.

Decal lưới

In decal dán quảng áco lưới là loại decal quảng cáo có tính chất rất đặc biệt, trên bề mặt decal lưới có rất nhiều lỗ. Mục đích của việc sử dụng decal lưới là che chắn, tạo sự riêng tư nhưng vẫn giúp người dùng quan sát được.Decal lưới thường dùng ở bên trong các tòa nhà hay văn phòng, có tác dụng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người ở bên trong.

Decal phản quang

In decal dán quảng cáo phản quang được sản xuất từ các chất liệu đặc biệt. Khi có ánh sáng chiều vào thì decal sẽ phát sáng, tạo nên vẻ đẹp rất nổi bật. Do đó, loại decal quảng cáo này thường được sử dụng rất phổ biến tại các nhà ga, sân bay, các công trình dân dụng, tàu biển,…những công trình đề cao tính an toàn.

Decal giấy

Decal giấy chính là loại decal phổ biến và thông dụng. Với thiết kế lớp mặt được làm bằng giấy, loại decal này có giá thành khá rẻ và thường được dùng để in tem mác, logo trên các ly, tách, chai, lo,….Sản phẩm cũng được sử dụng để in các nhiều thông tin sản phẩm như: hướng dẫn sử dụng, tên công ty sản xuất, logo, thương hiệu,…Một vài nhược điểm bạn nên biết đến của loại decal này như: decal dễ rách, dễ bay màu, hình thức kém bắt mắt, sinh động,….

Decal 7 màu

In decal dán quảng cáo 7 màu có bề mặt bóng, khi nhìn theo nhiều góc độ khác nhau bạn sẽ thấy chúng có nhiều màu sắc khác nhau như cầu vồng. Ưu điểm của loại decal này là khi dán vào không thể tháo ra tái sử dụng.Vì thế, decal bảy màu thường dùng làm tem bảo hành hoặc dán lên những mặt hàng cần bảo vệ thương hiệu như: ôtô; xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, công nghệ, điện thoại, laptop; mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, sách văn hoá phẩm,…

Decal dán tem xe

Decal dán tem xe còn gọi là loại tem nhựa PVC. Để có bộ tem đẹp dán xe, vật liệu cần có độ bóng, màu sắc tươi, khả năng bám mực, dính tốt. Decal dán tem xe bạn có thể thay thường xuyên cho phù hợp với một hiện tại, chúng cũng thường dùng để làm xe mới hơn, che đi những vết trầy, vết ố hiện có.

Tại sao nên chọn in decal dán quảng cáo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal dán quảng cáo theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.