In decal nhiệt lên áo là gì?

In nhiệt lên áo là một phương pháp để in ấn hình ảnh lên vải. Ban đầu, bản in được in trước lên giấy in chuyển nhiệt bằng mực in chuyển nhiệt, sau đó dùng máy ép chuyển nhiệt để ép bản in đó lên vải. Thường với những loại vải khác nhau thì sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về nhiệt độ ép, thời gian ép, áp lực của máy.
In decal nhiệt lên áo ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến vì tính chất in nhanh gọn, tiện dụng và bền bỉ của chúng. Decal nhiệt thường dùng để thực hiện in chuyển nhiệt lên vải, ly, cốc thủy tinh,…đặc biệt là trên những chiếc áo thun hay áo bóng đá. Thay vì dùng những loại decal thông thường vốn không phù hợp khi dán trên bề mặt vải thì decal in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi để in ấn lên vải cotton.
In Decal Nhiệt Lên Áo

Những đặc điểm khi in decal nhiệt lên áo

Được in bằng mực in chuyển nhiệt với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Khi đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép hợp lý thì chất lượng hình ảnh được in lên vật phẩm luôn bảo đảm với chất lượng tối ưu nhất.
Sản phẩm giấy in decal nhiệt lên áo được thiết kế sao cho có thể chuyển được tất cả các loại hình ảnh, họa tiết, màu sắc lên chất liệu vải tổng hợp, bông.
Hình ảnh được in lên giấy in nhiệt thường là được in ngược trước khi in lên vải, áo.
In Decal Nhiệt Lên Áo theo yêu cầu

Các loại giấy in decal nhiệt lên áo phổ biến

Decal Jet-Pro SS

Là chất liệu giấy in decal nhiệt lên áo  mỏng nhất nên tương thích với đa số các loại máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt.
Giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng.
Với kích thước A4 và A3 có sẵn nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh và lưu ý khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in.

Decal nhiệt 3G Jet – Opaque

Giấy Decal 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.
Giấy in chuyển nhiệt Decal 3G Jet-Opaque mang lại bản in có chất lượng cao cấp nhất bởi khi in nó sẽ chuyển từ mực giấy qua áo đạt khoảng 99% so với file hình thiết kế cho màu sắc gần như đạt chuẩn hình gốc.

Decal nhiệt sublimation

Decal nhiệt sublimation là loại giấy decal chuyển nhiệt tốt nhất được in bằng mực in decal nhiệt. Thời gian in khá tốt khả năng chuyển màu sáng tốt, màu mực được ép lên vải đến 90 – 95%. Với chất liệu này decal chuyển nhiệt trên vải cotton 100% ép mặt phẳng cao cáp dưới nhiệt độ 200 độ trong vòng 60 giây.
Kim Concept lựa chọn decal từ STAHLS, thương hiệu decal nhiệt số 1 của Mỹ. Điểm đặc biệt của decal in nhiệt Stahls là tính năng siêu mỏng, siêu co giãn thích hợp ép lên nhiều chất liệu vải đa dạng, bám dính vải tối ưu như vải thun 100% Cotton, thun PE.
Decal chuyển nhiệt in áo Stahls được in bằng mực dầu trên máy in cao cấp thế hệ mới, cho bản in sắc nét. Decal thành phẩm có bề mặt nhám không dính vào nhau, không bong tróc, không bay màu và cho độ bền lên tới 100 lần giặt.

Tại sao nên chọn in decal nhiệt lên áo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal nhiệt lên áo theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com