IN DECAL THEO YÊU CẦU - NHẬN IN SỐ LƯỢNG ÍT

Nhận in decal với bất kỳ kích thước, hình dạng nào, miễn phí thiết kế và in số lượng ít.

in decal

Các loại chất liệu in decal theo yêu cầu tại Kim Concept

Chúng tôi cung cấp nhiều loại chất liệu, với nhiều kiểu in cắt khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn khi đến in decal tại kimconcept. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải in decal với số lượng lớn và nhiều. Chỉ cần bạn có nhu cầu là chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

in decal sữa

Decal Trắng Sữa

in tem nhãn trong

In Decal Trong

in decal lưới

In Decal Lưới

in decal 7 màu

In Decal 7 Màu

in decal ủi

In Decal Ủi Nhiệt

in decal nam châm

Decal Nam Châm

Ứng Dụng Của Dịch Vụ In Decal Theo Yêu Cầu

In decal theo yêu  cầu được ứng dụng rất phong phú, bạn có thể in dán kính, trang trí tường hoặc decal dán xe ô tô. Chúng tôi còn có cả decal nhiệt để ủi lên vải cho bạn chọn để làm đồng phục, hoặc ủi lên vải …

in decal dán kính

Decal Dán Kính

in decal dán xe

In Decal Dán Xe

in decal dán tường

Decal Dán Tường

Decal Dán Xe

in decal khổ lớn

In Decal Khổ Lớn

In Decal Dán Áo

In Decal Dán Nón

in decal dán cửa kính

In Decal Dán Cửa

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept ?

Chúng tôi nhận in tem nhãn theo yêu cầu với bất kỳ kích thước, hình dạng và số lượng cho doanh nghiệp hoặc không gian bán lẻ của bạn. Cửa sổ, tường hoặc sàn – những loại decal bền này được thi công dễ dàng và sẽ loại bỏ sạch sẽ mà không gây hư hại bề mặt. Sử dụng chúng cho các chương trình khuyến mãi theo mùa hoặc để tăng thêm độ nhận diện thương hiệu cho không gian của bạn.
Nếu bạn chưa có thiết kế chúng tôi có đội ngũ thiết kế hỗ trợ bạn thiết kế, nếu file in của bạn chưa đạt chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn thành nó. Tất cả tem nhãn của chống tôi đều là loại cao cấp chống thấm nước và có thể sử dụng ngoài trời ít phai màu, và quan trọng hơn hết Kim Concept in ấn và sản xuất bằng công nghệ in 100% của Nhật ( từ máy in cho đến mực in ).

Xem thêm