Dịch vụ in name card giá rẻ tại Kimconcept

in name card giá rẻ 7

Kỹ thuật in name card đang được Kimconcept nâng cấp từng ngày, mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ. Dịch vụ in name card lấy ngay đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư hình ảnh của mình vào một tấm danh thiếp thật ấn tượng.

Nó không chỉ là đối tượng cung cấp thông tin cho các bên liên quan mà còn là phương thức để các cá nhân, tổ chức quảng bá thương hiệu của mình. Vì vậy, ấn phẩm này không thể xem nhẹ, cần sự đầu tư rất nhiều từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

in name card giá rẻ 7

In name card là gì?

Name card còn có tên gọi khác là danh thiếp hay card visit. Đây là một tờ giấy nhỏ với những thông tin cơ bản về một tổ chức hoặc cá nhân cụ thể được in trên đó. Người nhận có thể biết tên, vị trí và tiêu đề của đối tượng thông qua nó.

Đây không chỉ là một tờ thông tin. Họ cũng đóng vai trò là đại sứ kết nối với các khách hàng tiềm năng. Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp dựa trên danh thiếp mà họ nhận được. Điều này giúp công ty có được những khách hàng trung thành và tăng lợi nhuận. Vì vậy, nó là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Nói một cách đơn giản, nó là một mảnh giấy hình chữ nhật hiển thị ngắn gọn thông tin cơ bản về một người hoặc doanh nghiệp. Ví dụ: logo, tên thương hiệu, tên, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, trang web.

Danh thiếp thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và có kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu hoạt động. Thông thường, khi bạn là một doanh nghiệp, bạn luôn có một bộ danh thiếp nhân viên đồng bộ. Mục đích là chia sẻ hoặc tặng cho người khác, họ sẽ biết bạn là ai, thương hiệu bạn làm việc, công ty bạn ở đâu và khách hàng sẽ có thông tin để liên hệ khi cần.

in name card giá rẻ 5
in name card giá rẻ 5

Vì sao doanh nghiệp nên in name card?

Một tấm danh thiếp được in ấn đẹp không chỉ là công cụ cung cấp thông tin cho khách hàng mà nó còn là cơ hội để kết nối với những khách hàng tiềm năng mới. Do đó, sản phẩm này sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Thẻ này thể hiện sự chuyên nghiệp, văn hóa của công ty, cá nhân và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Ý nghĩa của name card

Name card có nhiều ý nghĩa

+ Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp

Danh thiếp được hiểu đơn giản là một tấm thẻ nhỏ có ghi thông tin cơ bản của chủ sở hữu trên đó. Vì vậy ý ​​nghĩa đầu tiên của nó là giới thiệu chủ nhân của tấm thiệp một cách ngắn gọn nhất. Nó mô tả tên, chức danh, chi tiết liên lạc, doanh nghiệp và công việc của người đó.

+ Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp thường có một mẫu danh thiếp cho nhân viên của mình. Trên danh thiếp sẽ có logo hoặc một số thông tin, hình ảnh đặc trưng của công ty hoặc thậm chí là các yếu tố nghệ thuật. Ngoài ra, màu sắc của danh thiếp cũng tuân theo màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Vì vậy, danh thiếp còn có ý nghĩa giúp đối tác nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Chúng được sử dụng như một công cụ quan trọng trong mọi hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, nó là phương tiện giới thiệu công ty của bạn.

+ Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Danh thiếp cũng giới thiệu lĩnh vực kinh doanh, cũng như văn hóa độc đáo của doanh nghiệp. Chúng được hiển thị trong nội dung trên thẻ, theo phong cách thiết kế thẻ.

+ Name card là công cụ giao tiếp

Tầm quan trọng của danh thiếp là trong giao tiếp. Chúng là công cụ hai chiều giúp bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác, những người có thể hiểu và phản hồi lại bạn thông qua thông tin liên hệ trên thẻ.

+ Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Danh thiếp còn thể hiện một điều, người sở hữu danh thiếp là người có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tạo nên ấn tượng và sự tin tưởng của bạn đối với khách hàng và đối tác. Đây được coi là một công cụ không thể thiếu trong giao tiếp kinh doanh.

in name card giá rẻ

Kích thước in name card chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của namecard là 9×5.4cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước thành phẩm sau khi sản xuất in ấn. Do đó, file thị trường khi thiết kế trên phần mềm thường có kích thước 9.2 × 5.6cm = 92x56mm = 3.6 × 2.2 inch. Sau khi thành phẩm được bù trừ và cắt xén 1mm theo mọi hướng để có được kích thước tiêu chuẩn.

Khi in name card, bạn cần chú ý những điều gì?

Là “bộ mặt” đại diện cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu, danh thiếp cần truyền tải được bản sắc của doanh nghiệp. Cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần thông qua hình dạng, màu sắc và thông điệp. Những yêu cầu cơ bản cần lưu ý khi in namecard:

 • Bố cục nội dung trên namecard
 • Thiết kế, màu sắc và bố cục hợp lý
 • Chất liệu giấy
 • Công nghệ in

Bố cục khi in name card

Bố cục của một thiết kế name card cần những thông tin sau:

 • Tên và chức danh: Tên của tổ chức là đặc biệt quan trọng khi in name card. Về chức danh một cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ hãy ghi chú vào tấm card để người khác hiểu rõ hơn về công việc bạn đang làm.
 • Thông tin liên lạc: Đây là phương tiện giúp những khách hàng hay đối tác liên hệ với bạn để bàn bạc về công việc. Do đó, bạn phải đảm bảo tất cả thông tin liên hệ của bạn đã được bao gồm trong thẻ như số điện thoại, email, website và địa chỉ thực của công ty.
 • Các phương tiện truyền thông: Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đối với các doanh nghiệp tổ chức ngoài những thông tin liên lạc truyền thống ra, trên name card còn có các thông tin mạng xã hội để phòng trường hợp khách hàng không liên lạc được với doanh nghiệp. Việc bao gồm hồ sơ mạng xã hội trên card đã không còn quá xa lạ. Nhưng cũng không nhất thiết phải đưa ra toàn bộ thông tin về chúng.

Kích thước phổ biến khi in name card

Doanh nghiệp và cá nhân có thể lựa chọn với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Kích thước phổ biến nhất để in danh thiếp là 9 x 5,4 cm = 90 x 54 mm = 3,5 x 2 inch. Với những thông số này, thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ và nằm gọn trong một chiếc vali tiêu chuẩn. Thông thường, nhiều thông tin hơn được hiển thị theo chiều ngang, trong khi chỉ một số thông tin cơ bản được hiển thị theo chiều dọc.

Màu sắc sau khi in name card

Màu sắc trong danh thiếp là một yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Nhiều người có xu hướng bỏ qua vấn đề này và tùy ý lựa chọn. Đó thực sự là một sai lầm. Bởi vì màu sắc luôn có một số ý nghĩa trong hệ thống xuất bản của một công ty. Màu đậm hấp dẫn khách hàng hơn những màu không liên quan gì đến cách phối màu truyền thống của tổ chức. Do đó, việc chọn màu sắc của danh thiếp và màu chủ đạo của logo sẽ tạo thêm lớp cho thông điệp của bạn. Đồng thời tạo logo riêng cho thương hiệu.

Thời gian in name card có lâu không?

Không có thời gian cụ thể cho việc in card visit lấy nhanh. Vì nó phụ thuộc vào độ phức tạp và công nghệ sử dụng của đơn vị in. Một số loại danh thiếp có thể được in ngay lập tức. Tuy nhiên, có nhiều mẫu thiệp yêu cầu kỹ thuật in phức tạp và mất nhiều thời gian để hoàn thành. Tại thời điểm này, hội thảo có thể mất từ ​​5 đến 10 ngày để hoàn thành. Hãy đặt dịch vụ in card visit lấy ngay TPHCM đúng thời điểm trước để không bị động.

in name card giá rẻ 2
in name card giá rẻ 2

Các kỹ thuật in nhanh name card tại Kimconcept

Kỹ thuật in màu đổ bóng

Danh thiếp được in bằng kỹ thuật in màu bóng mờ, được ưa chuộng vì độ bóng đẹp và ấn tượng. Các chữ cái và logo có độ óng ánh nhất định tạo nên sự tinh xảo cho tấm thiệp. Sử dụng sơn mờ sẽ làm cho tấm thiệp của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Điểm UV tạo điểm nhấn cho thiết kế. Kỹ thuật in này không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ấn phẩm mà nó còn giúp kéo dài tuổi thọ của thẻ.

Kỹ thuật in chìm, dập nổi

Kỹ thuật dập chìm, dập nổi rất phổ biến để in nhanh danh thiếp. Dập nổi hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt để in logo trực tiếp lên thẻ, không cần mực in. Ngược lại, in chìm bề mặt của giấy và tạo chiều sâu cho thiết kế. Cả hai kỹ thuật in đều tạo ra những hiệu ứng 3D độc đáo và mới lạ. Thích hợp để in logo và biểu tượng thương hiệu.

Kỹ thuật in cán mờ, cán bóng

Công nghệ in bóng mờ không còn quá xa lạ trong ngành in hiện nay. Cán mờ hoặc bóng sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ cho danh thiếp. Đồng thời tạo hiệu ứng tinh tế và trang nhã. Nhờ đó, tăng thêm phần sang trọng và lịch lãm cho thương hiệu doanh nghiệp.

Kỹ thuật in ép nhũ

Công nghệ in ép nhũ được sử dụng rộng rãi trong việc in danh thiếp, mực latex được phủ lên danh thiếp giấy giúp nâng cao trình độ sử dụng của người dùng. Công nghệ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in nhanh của khách hàng.

Kỹ thuật khắc Laser

Công nghệ khắc laser được sử dụng rộng rãi trong việc tạo ra các ấn phẩm truyền thông cho các doanh nghiệp. Dịch vụ Chuyển phát nhanh danh thiếp tại TPHCM cũng không ngoại lệ. Đó là một kỹ thuật sử dụng tia laser để cắt các vật liệu đơn giản nhưng tinh tế và mỗi tấm thiệp mang lại cảm giác như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

in name card giá rẻ 2
 in name card giá rẻ 2

Dịch vụ in name card lấy liền của chúng tôi với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Quy trình in namecard, danh thiếp:

 • Giấy couches 300gsm
 • Cán màng mờ hoặc không cán màng
 • Kích thước thành phẩm 89 x53 mm
 • In offset 4 màu – không giới hạn màu sắc
 • Thơi gian có hàng 1 ngày
 • Đóng gói 1 hộp nhựa 100 tấm

In name card đẹp ép kim

Quy trình:

 • Giấy couches 300gsm
 • Cán màng mờ hoặc không cán màng
 • Kích thước thành phẩm 89 x53 mm
 • In offset 4 màu – không giới hạn màu sắc
 • Ép kim 1 mặt / 2 mặt
 • Thơi gian có hàng 2 – 3 ngày
 • Đóng gói 1 hộp nhựa 100 tấm

Bảng giá in name card đẹp ép kim 1 mặt

Vì sao nên sử dụng dịch vụ in namecard giá rẻ tại Kimconcept?

Khi đến với Kimconcept, điều đầu tiên khách hàng phải quan tâm đó là chất lượng cao, giá thành rẻ. Có thể thấy chất lượng dịch vụ in card visit giá rẻ TPHCM của công ty đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua. Sản phẩm được đầu tư chất xám bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc.

Vật liệu chất lượng cao được sử dụng để đảm bảo rằng thành phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài máy móc, công nghệ hiện đại liên tục được cập nhật để mang đến những ấn phẩm tốt nhất cho khách hàng. Kimconcept là địa chỉ tin cậy cho các đối tác của bạn.

in name card giá rẻ 4
in name card giá rẻ 4

Lưu ý trước khi in name card dành cho các cá nhân, doanh nghiệp

In danh thiếp là một cách hiệu quả để truyền thông tin liên lạc đến các bên quan tâm. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng thẻ vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết. Đây cũng là ưu điểm của tạp chí này. Bạn không thể đặt quá nhiều chi tiết vào thẻ nhỏ này. Do đó, cần lựa chọn thông tin cung cấp tên, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại, …

Thiết kế cũng là một bước quan trọng trong quy trình làm card visit. Những tấm thiệp với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại là cách để doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Bố cục và nội dung cần cân đối, tránh những khoảng trống vô nghĩa hoặc thừa từ.

Danh thiếp được in trên chất liệu sẽ phản ánh phần nào giá trị mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Nếu sử dụng giấy kém chất lượng, hình ảnh in ra sẽ không rõ nét. Điều này vô tình để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng. Do đó, hãy chọn những chất liệu tốt để thông tin in ra được rõ ràng, sắc nét.

 

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích