Hôm nay KIM CONCEPT muốn chia sẻ với bạn ý tưởng lạ từ một trong những khách hàng của KIM CONCEPT - IN STICKER DÁN KỶ YẾU! 

Giờ đây hình ảnh của các bạn học sinh/sinh viên có thể dễ dàng thiết kế - in ra và dán lên những quyển kỷ yếu như một món quà lưu giữ kỷ niệm dưới mái trường thay vì giờ các thợ ảnh in hình ra và dàn lên album.
Năm nay, hãy cùng những người bạn của mình thiết kế và ĐẶT IN STICKER DÁN KỶ YẾU theo yêu cầu của riêng từng người, sau đó mang theo vào ngày cuối năm học để dán lên cuốn kỷ yếu của tất cả bạn bè nhé. Những hình dán này chắc chắn sẽ là một cú hit và là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho việc ký tên kỷ yếu.       
in sticker dán
Điều tuyệt vời về việc ĐẶT IN STICKER DÁN KỶ YẾU tại KIM CONCEPT là khả năng sử dụng thực tế là vô hạn. Bạn có thể chọn hình, tự lên thiết kế màu sắc, thêm bất kỳ hoạ tiết hoặc tên nào bạn muốn, ĐẶT IN STICKER DÁN KỶ YẾU và dán lên bất cứ đồ vật nào không chỉ dừng lại ở quyển kỷ yếu, mà còn có thể dán lên sổ, dán lên ốp lưng, dán lên laptop, bình nước,...

STICKER TẠI KIM CONCEPT dẻo - bền màu - chống nước cho bạn tha hồ dán lên bất cứ đồ vật nào kể cả bình nước toả hơi nước.
in sticker dán
Điều đặc biệt khi ĐẶT IN  STICKER DÁN KỶ YẾU từ KIM CONCEPT là bạn có thể thoải mái gửi file thiết hoặc trao đổi ý tưởng (màu sắc, hoạ tiết, hình ảnh,...) KIM CONCEPT có đội ngũ designer chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 1-1 để hiện thực hoá ý tưởng STICKER DÁN KỶ YẾU của bạn. Tại KIM CONCEPT, chúng tôi có nhiều chất liệu cho STICKER DÁN KỶ YẾU nên bạn tha hồ lựa chọn chất liệu (sticker sữa, sticker trong, sticker giấy kraft, sticker hologram,...).

Hầu hết STICKER DÁN KỶ YẾU từ KIM CONCEPT đều có khả năng chống nước, dẻo, bền màu vì giấy và mực in nhập khẩu an toàn nên bạn có thể sử dụng để dán lên tất cả các đồ vật, từ bàn chải đánh răng sẽ tiếp xúc với nước, bình nước uống, hộp đồ ăn, túi giấy,... 
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com