Những chiếc sticker dán đa dạng màu sắc, thiết kế, kích cỡ luôn là một công cụ marketing hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lợi ích mà in sticker dán mang lại cho việc quảng bá thương hiệu của bạn nhé.

Cung cấp một giải pháp marketing kinh tế

sticker dán giải pháp marketing kinh tế

In sticker dán là một trong những chiến lược marketing tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Thay vì phải chi quá nhiều cho việc chạy quảng cáo liên tục và khiến khách hàng khó chịu, thì những chiếc sticker dán với chi phí vừa túi tiền sẽ là một công cụ quảng bá tuy âm thầm nhưng mang lại hiệu quả cao.
Đặc biệt hơn trong thời đại của mạng xã hội và hình ảnh, việc khách hàng thích thú và chia sẻ hình ảnh sản phẩm và chiếc sticker của bạn lên mạng xà hội hoặc người thân bạn bè của họ là một giải pháp marketing hiệu quả nhất mà lại ít tốn kém nhất.

Tạo phong cách riêng cho thương hiệu của bạn

in sticker dán phong cách thương hiệu riêng

Không như những công cụ quảng bá khác như danh thiếp nơi mà thông tin là ưu tiên hàng đầu, sticker dán luôn mang trong mình sự sáng tạo không giới hạn. Tất nhiên bản thân chiếc sticker cũng mang trong mình thông điệp riêng, tùy vào việc bạn muốn giao tiếp với khách hàng của mình như thế nào. Sản phẩm được đóng gói kèm một chiếc sticker chuyên nghiệp mang phong cách riêng sẽ mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Tăng lưu lượng khách hàng truy cập online

tăng traffic

Bằng việc thiết ké những chiếc sticker đi kèm với địa chỉ website hoặc trang mạng xã hội của bạn. Khách hàng đã mua sẽ luôn có cách để tìm về bạn khi có nhu cầu mua lại. Đối với khách hàng tiềm năng hứng thú với dịch vụ của bạn những chiếc sticker dán sẽ đóng vai trò kết nối giữa kênh bán hàng của bạn và họ, qua đó sẽ góp phần tăng lưu lượng truy cập online miễn phí.

Cung cấp thông tin

in sticker dán thông tin

Bạn có thể thiết kế những chiếc sticker cụ thể cho những chiến dịch ví dụ như chương trình khuyến mãi, voucher, ra mắt sản phẩm mới, event mới... để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và lên kế hoạch mua sắm sau này.

Gửi thông điệp biết ơn đến khách hàng

thank you

Bạn có thể dùng sticker dán như một thông điệp cảm ơn khách hàng. Thể hiện sự biết ơn trước những đóng góp của khách hàng cho việc kinh doanh của bạn là một nước đi hiệu quả. Qua đó sẽ làm tăng sự kết nối và tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com