In sticker dán lục giác mang lại lợi ích gì?

Sticker dán in theo yêu cầu thường có rất nhiều hình dạng và tất nhiên trong đó sẽ bao gồm sticker hình lục giác. Chúng ta cùng xem tại sao sticker lục giác lại trở nên phổ biến trong thời gian gần đây nhé.

Trước hết thì hình lục giác là gì?

Hình lục giá là một khối đa giác với 6 cạnh bằng nhau và 6 góc. Chúng có thể có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng chung quy lại thì hình dạng là tương tự nhau.

in sticker dan

Sự tiện lợi của sticker dán hình lục giác

Một trong những tính năng nổi bật của sticker hình lục giác là chúng có thể đặt một cách vừa khít bên cạnh nhau, dù có đặt theo cạnh nào đi chăng nữa.

sticker dán lục giác

Thực tế hình lục giác, hình vuông và tam giác là những hình đa giác duy nhất có thể đặt cạnh nhau vừa vặn như thế, và trong số chúng thì hình lục giác có nhiều cạnh nhất nên chúng có tính linh hoạt cao hơn. Đó là lý do vì sao những thiết kế hình lục giác ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Tính thẩm mỹ cao

Nhờ tính tiện dụng trong hình dạng, sticker đa giác có thể khiến mẫu thiết kế, logo của bạn ngay lập tức trở nên thú vị hơn.

sticker in theo yêu cầu

Những chiếc ticker dán hình lục giác không chỉ mang đến sự sáng tạo không giới hạn mà còn mang trong mình nét độc đáo, thú vị riêng. Đặc biệt hơn, khi bạn in một loạt sticker lục giác với thiết kế custom và đặt chúng vừa khít cạnh nhau thì sẽ mang đến một cảm giác không chỉ vừa thẩm mỹ mà còn vô cùng thỏa mãn.

Vậy làm thế nào để thiết kế một mẫu sticker dán hình lục giác?

Bạn hoàn toàn có thể tự bỏ thời gian mày mò thiết kế cho riêng mình, hoặc có thể nhờ Kimconcept tư vấn mẫu, thiết kế theo ý của bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mẫu của khách hàng.

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích