Tăng doanh số bán hàng bằng những cách khác lạ

Thời điểm giữa năm đã đến, mở ra các mục tiêu cạnh tranh và tích cực trong việc tìm phương án giúp tăng doanh số. Rất có thể, bạn (hoặc doanh nghiệp của bạn) có nhiều hy vọng vào sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp – nhưng chính xác thì bạn có kế hoạch như thế nào để đạt được những cột mốc mới này?Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số chiến lược độc đáo mà bạn có thể tận dụng để giành được doanh số bán hàng cũng như tiếp cận khách hàng và khách hàng tiềm năng mới! Môi trường kinh doanh đang bão hòa hơn bao giờ hết. Đã đến lúc sáng tạo và tìm hiểu một số phương pháp phi truyền thống sẽ giúp bạn nổi bật.

Tăng doanh số bằng cách tối ưu thông điệp tiếp thị

Trung bình, người tiêu dùng mất 0,5 giây để hình thành ấn tượng về thương hiệu của bạn. Nếu bạn không truyền đạt rõ ràng thông điệp tiếp thị của mình (bán hàng chớp nhoáng, khuyến mại, chương trình khách hàng thân thiết, v.v.), thì làm thế nào khách hàng có thể thấy hứng thú được.Khi nói đến thương hiệu, tất cả không gian và tường trống của bạn nên được coi là vị trí đặt quảng cáo miễn phí. Cân nhắc thiết kế decal dán tường và sàn nhà nhằm cung cấp thông tin quan trọng để thúc đẩy mua hàng.

tăng doanh số

Tận dụng chính sách quà tặng để tăng doanh số

Khách hàng thích được thừa nhận và cảm thấy được quan tâm – đặc biệt là từ các công ty mà họ ủng hộ.Quà tặng là một cách đơn giản và dễ dàng để mang đến cho khách hàng của bạn một vật kỷ niệm thú vị, dễ dàng tạo ấn tượng tốt nơi khách hàng. In một câu chuyện cười, cách chơi chữ hoặc thông điệp động lực vui nhộn vừa là giải pháp kinh tế, vừa nâng cao nhận thức về thương hiệu và cho khách hàng của bạn cảm thấy mình quan trọng. Đây tuy nhỏ nhưng là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì lòng trung thành của khách hàng.

cách tăng doanh số

Quảng bá thương hiệu của bạn bằng bao bì

Người tiêu dùng nhận biết thương hiệu qua thị giác. Bao bì nói lên tất cả và thường là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhận được với thương hiệu của bạn. Hãy tập trung việc thiết kế bao bì đóng gói ấn tượng để tạo sự chú ý nơi khách hàng.Vật liệu cao cấp gây ấn tượng với khách hàng và thường là điểm khác biệt chính giữa bạn và đối thủ cạnh tranh. Nâng tầm nó bằng cách kết hợp các sticker độc đáo vào thú vị. Những chiếc sticker đầy cá tính tại Kim Concept có thể giúp khách hàng của bạn cảm thấy cực kì thú vị khi nhận được hàng.

tăng doanh số bán hàng

Thêm sự cá tính vào thiết bị, đồng phục doanh nghiệp

Thiết bị bảo hộ cá nhân, chẳng hạn như khẩu trang che mặt không phải là thứ hấp dẫn nhất hoặc hấp dẫn về mặt thị giác, nhưng chúng cần thiết để giữ an toàn cho cả nhân viên và khách hàng của bạn trong mùa dịch bệnh.Tô điểm cho đồng phục của bạn bằng những chiếc sticker cá tính mang thương hiệu hoặc thông điệp đến với khách hàng! Sticker là giải pháp hoàn hào để biến những món đồ nhàm chán trở nên thú vị. Những điểm nhấn nho nhỏ trên khẩu trang, đồng phục sẽ là thứ tạo khác biệt để tăng doanh số và gây ấn tượng cho khách hàng.

tăng doanh số

Kết nối với khán giả của bạn trong thế giới ảo

Thống kê con số khổng lồ 3,5 tỷ người dùng đang hoạt động trên mạng xã hội hàng ngày. Nếu bạn nghĩ rằng quan hệ với khách hàng kết thúc khi khách hàng rời khỏi cửa hàng của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn đấy. Tận dụng mạng xã hội để chăm sóc, nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của bạn sẽ giúp họ tăng tỉ lệ mua lại qua đó giúp tăng doanh số bán hàng.

tăng doanh số qua mạng xã hội

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích