Bạn quyết định đi in sticker, nhãn dán có thể là cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp của bạn nhưng đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu và cần chú ý vào những gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số yếu tố bạn nên cân nhắc khi bắt đầu in một chiếc sticker.

Kích thước

Tùy thuộc vào nhu cầu và bề mặt dán mà chiếc sticker sẽ có những kích thước khác nhau. Những chiếc sticker mang thông tin doanh nghiệp, thông điệp và những mẫu thiết kế có độ chi tiết cao sẽ cần kích thước lớn hơn để hiển thị đầy đủ, ngược lại những chiếc sticker đơn giản sẽ không cần phải có kích thước quá lớn. Kích thước in sticker còn tùy thuộc vào không gian bề mặt dán để mang lại sự cân đối và thẩm mỹ nên bạn cũng nên lưu ý vấn đề này.

in sticker

Mẫu cắt bế

Điều này tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của bạn, liệu bạn có muốn 1 chiếc sticker với những hình dạng cơ bản hay bế viền theo ý thích. Sticker bế viền sẽ mang trong mình sự độc đáo, sáng tạo riêng, tạo được ấn tượng cho những người tiếp xúc. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng những chiếc sticker bế viền khác nhau sẽ khó đặt cạnh nhau mà không gây chồng chéo, điều này những chiếc sticker hình dáng truyền thống như sticker hình lục giác sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

sticker bế viền

Thiết kế

Đây gần như là phần quan trọng nhất của những chiếc sticker. Nếu sử dụng cho mục đích cá nhân, bạn có thể tự do lựa chọn thiết kế theo phong cách cá nhâ Trường hợp là người kinh doanh, tùy vào đối tượng khách hàng muốn hướng đến và sản phẩm kinh doanh mà bạn có thể chọn phong cách thiết kế phù hợp. Mỗi thiết kế đều nên mang trong mình câu chuyện, ý nghĩa và tiếng nói mang phong cách riêng mà bạn muốn truyền tải.

thiết kế sticker

Màu sắc

Mỗi màu sắc đều mang trong mình một thông điệp riêng. Những màu tối thường dùng để thể hiện sự sang trọng, tinh tế, tối giản ngược lại những màu sáng thường mang tính năng động, trẻ trung, vui nhộn. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc sticker sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến người xung quanh hoặc khách hàng một cách chính xác nhất.

Chất liệu in

Tùy vào mục đích, thời gian và môi trường sử dụng thì chất liệu in có thể sẽ khác nhau. Phần lớn hiện tại chất liệu in sticker là giấy hoặc vinyl. Mỗi loại chất liệu đều có ưu nhược điểm riêng tùy theo mục đích sử dụng. Như nếu so với sticker vinyl thì những chiếc sticker giấy có độ bền không cao, không có khả năng chớng thấm nước và khó có thể sử dụng lâu dài tuy nhiên giá thành chúng lại rẻ hơn, phù hợp với việc in số lượng lớn và sử dụng 1 lần. Bạn có thể xem thêm chi tiết so sánh giữa 2 loại chất liệu trên tại đây.

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không giới hạn số lượng in. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiêt kế hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com