Những chiếc sticker ủi in theo yêu cầu dán lên bề mặt vải, quần áo ngày càng được ưu chuộng nhờ vào sự tiện lợi, bền bỉ và kinh tế mà chúng mang lại. Một số cách sử dụng phổ biến của chúng mà bạn nên tham khảo qua

Dán áo nhóm

in sticker ủi áo nhóm

Áo nhóm, áo lớp luôn được sử dụng phổ biến và thay vì phải đi in ấn tốn kém và cố định 1 mẫu thiết kế thì dùng những chiếc sticker ủi áo bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mấu thiết kế độc đáo, đồng bộ. Trường hợp đã có mẫu áo in sẵn thì sticker ủi vẫn sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn cho những chiếc áo của bạn.

Dán đồng phục thương hiệu

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng khi gặp trực tiếp khách hàng. Đồng phục gọn gàng, thiết kế độc đáo, phù hợp sẽ gây ấn tượng mạnh và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng. Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong chi tiết vừa giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu.
In áo mang phong cách cá nhân

Dán áo mang phong cách cá nhân

sticker in theo yêu cầu
sticker dán ủi áo

Những chiếc áo màu trơn hoàn toàn có thể làm nền cho những thiết kế độc đáo theo ý bạn với những chiếc sticker ủi, tạo một nét riêng độc nhất mà không phụ thuộc thiết kế cố định nào. Sự sáng tạo gần như không có giới hạn và hoàn toàn do bạn làm chủ.

Dán khẩu trang vải

sticker ủi dán khẩu trang

Trong mùa dịch bệnh ngày càng hoành hành như hiện nay thì chiếc khẩu trang gần như là một vật dụng không thể thiếu. Nhưng bản thân những chiếc khẩu trang vải thường không có gì đặc sắc, bổ sung sticker ủi in theo ý của bạn lên sẽ tạo sự thú vị cho chúng. Bảo vệ bản thân đâu có nghĩa bạn phải trở nên nhàm chán, chiếc khẩu trang mang phong cách, thông điệp riêng sẽ thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không giới hạn số lượng in. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiêt kế hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com