Tạo ra những chiếc sticker với logo, thông điệp mà bạn muốn truyền tải và để chúng theo chân khách hàng đến mọi nơi đó chính là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và khôn ngoan.

Kim Concept sẽ giới thiệu đến bạn những loại sticker phù hợp nhất với nhu cầu quảng bá thương hiệu!

Sticker trang trí

Những chiếc sticker ấn tượng với hình ảnh logo doanh nghiệp đầy bắt mắt sẽ là một món đồ trang trí tuyệt vời cho mọi khách hàng. Khách hàng sẽ dán logo của bạn lên các vật dụng như laptop, bình nước, nón bảo hiểm để trang trí, điều đó có nghĩa là hình ảnh của bạn không những luôn xuất hiên bên cạnh khách hàng mà còn theo chân khách hàng đến nhiều nơi và tiếp cận được với nhiều người hơn.

Decal dán xe

Sticker dán xe

Thu hút mọi người đi đường với những hình ảnh bắt mắt và ấn tượng là một nước đi tuyệt vời, hãy dành cho khách hàng của bạn những chiếc decal dán xe với khả năng chống nước, chiụ nhiệt để chúng có thể đồng hành của khách hàng trên mọi tuyến đường. 

Bạn và nhân viên của mình cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng để quảng bá cho doanh nghiệp của mình!

Decal dán kính

Sticker dán kính
Sticker dán kính

Những tấm kính tại cửa hàng, văn phòng của bạn là một mảnh đất màu mở để thực hiện các chiến dịch quảng bá của mình! Với những tấm decal trang trí kính ấn tượng, không để lại vết bẩn khi tháo rời, có thể chịu nhiệt, chịu ẩm sẽ là một công cụ tuyệt vời để truyền thông hình ảnh, nội dung mà bạn mong muốn.

Sticker sheet

Mới lạ, độc đáo và đong đầy! Tại sao lại chỉ gửi đến khách hàng 1 trong khi bạn có thể gửi toàn bộ những gì bạn muốn truyền thông? Những tấm sticker sheet với các kích thước đa dạng có thể mang trên mình 3 - 10 sticker! Khách hàng sẽ có thêm nhiều vật để dán, bạn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong tâm trí khách hàng và tiếp cận được nhiều hơn đến với các khách hàng tiềm năng khác

Sticker sheet

Kim Concept cung cấp dịch vụ in sticker theo yêu cầu, không giới hạn số lượng, mẫu thiết kế, màu in, kiểu cắt bế. Hỗ trợ khách hàng thiết kế, chỉnh sửa file in miễn phí! Chúng tôi cung cấp đủ các kiểu sticker như sticker trang trí, decal dán xe, decal dán kính, sticker chống nước, sticker sheet....

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com