Sticker in hình lưu giữ khoảnh khắc

sticker in hình

Tạo sức sống và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ qua những chiếc sticker in hình theo yêu cầu độc đáo. Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi muốn lưu giữ hay muốn dán những kỷ niệm đáng nhớ thì lại phải đi rửa hình vô cùng phiền phức, lại còn không được custom theo ý thích. Với những chiếc sticker in hình theo yêu cầu bạn hoàn toàn không phải lo về những vấn đề đó. Những chiếc sticker với công nghệ in ấn hiện đại hoàn toàn có thể cho chất lượng hình ảnh tương xứng với bất kì ảnh chụp nào, ngoài ra còn có thể tạo hình, cắt bế theo ý của riêng bạn, qua đó sự sáng tạo gần như không có giới hạn.

Sticker in hình

Lựa chọn sticker in hình để lưu giữ kỷ niệm với gia đình, thú cưng hay những chuyến du lịch đáng nhớ không chỉ mang lại sự độc đáo, thú vị mà còn có thể gây ấn tượng với những người thân của bạn. Nhờ sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc, những chiếc sticker in hình thiết kế riêng cho bạn sẽ là độc nhất. Hơn nữa đây còn là một sự lựa chọn vô cùng kinh tế.

Sticker in hình theo yêu cầu

Với sticker in hình theo yêu cầu bạn có thể tạo thiết kế theo bất cứ yêu cầu nào bạn muốn, cắt bế theo mọi hình dạng kích thước. Ngoài ra còn có thể dán ở bất cứ đâu, trên mọi bề mặt chất liệu, dẽ dàng tháo gỡ không lo để lại vết rách làm mất thẩm mỹ. Ngoài ra sticker in hình còn có khả năng chống nước, hoàn toàn không phải lo lắng khi sử dụng gần những bề mặt tiếp xúc với chất lỏng. Với độ bền cao và công nghệ in hiện đại, bạn không hề phải lo lắng về chuyện sticker nhanh phai màu hay bong tróc.

Tại sao nên chọn in tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn​ in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích