Chúng ta thường nghĩ nghĩ sticker, decal dán in theo yêu cầu đa số chỉ dùng trong việc kinh doanh, quảng bá, nhưng thực ra chúng còn có nhiều công dụng hơn thế. Và không đâu xa chúng có thể được sử dụng ngay trong không gian sống hằng ngày của bạn, ta cùng xem qua một số gợi ý sử dụng sticker tại nhà nhé.

Lưu giữ kỷ niệm

Những khoảnh khắc đã qua, những kỷ niệm đáng nhớ đã được bạn lưu lại qua những khung hình chụp được giờ đây hoàn toàn có thể hóa thành những chiếc sticker dán đầy sống động. Khác với những tấm ảnh thuông thường, những chiếc sticker hoàn toàn có thể được thiết kế, cắt bế theo ý của bạn để giúp lưu trữ những khoảnh khác kỷ niệm một cách độc đáo, thú vị hơn.

decal dán

Đánh dấu đồ đạc

Những chiếc sticker nhiều màu sắc, kích thước, hình dạng có thể dùng để đánh dấu đồ đạc trong nhà của bạn, tránh sự nhầm lẫn giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra những chiếc sticker dán còn có thể dùng để cảnh báo con trẻ tránh xa khỏi những vật dụng nguy hiểm.

In UV trên mọi chất liệu

Trang trí những bức tường.

Những người thích sự phá cách, đổi mới cho căn phòng trên những bức tường tại nhà nhưng lại ngại nếu sau này muốn thay đổi thì lại phải sơn phết lại từ đầu vô cùng tốn kém. Không phải lo lắng nữa khi sticker dán chất lượng cao không chỉ giúp trang trí những bức tường theo ý bạn mà sau này còn có thể lột ra thay thế bất cứ lúc nào mà không lo bong tróc, ảnh hưởng xấu đến tường nhà bạn.

in theo yêu cầu

Nhắc nhở mục tiêu, tạo động lực

Công việc vừa nhiều vừa khó khăn, mỗi ngày phải đối mặt với đầy thử thách, căng thẳng vắt kiệt thể chất và tinh thần của bạn, lâu dài dễ sinh ra chán nản và mất động lực. Vì lý do đó, việc dán những chiếc sticker, decal in thông điệp mỗi ngày tại nhà dường như vô cùng có ích, chúng sẽ đóng vai trò nhắc nhở cũng như giữ ngọn lửa động lực trong bạn để tiếp tục bước đến mục tiêu của mình.

sticker dán

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không giới hạn số lượng in. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiêt kế hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com