Đa dạng mẫu mã thiết kế, màu sắc, những chiếc sticker trang trí đa năng mang trong mình nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống hằng ngày.

sticker dán đa năng

Vì có thể dán trên gần như mọi bề mặt chất liệu nên lựa chọn sử dụng chúng gần như không giới hạn, bạn có thể dùng sticker đa năng để trang trí đồ vật cá nhân như laptop, điện thoại, dán xe... hoặc dùng để dán tường trang trí nhà hoặc góc làm việc của bạn. Sử dụng sticker trang trí đa năng sẽ giúp những món đồ thân yêu của bạn trở nên thú vị, độc đáo, cá tính và tăng thêm tính thẩm mỹ.

sticker đa năng

Với sự đa dạng trong thiết kế, mỗi chiếc sticker dán đa năng sẽ có thể mang trong mình một thông điệp riêng mà bạn muốn truyền tải, có thể dùng để thể hiện sự vui nhộn, trẻ trung hoặc chuyên nghiệp.

sticker trang trí

Những chiếc sticker mang trong mình độ bền cao, có khả năng chống nước và không chịu ảnh hưởng đến điều kiện thời tiết bên ngoài nên vô cùng lý tưởng để sử dụng ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Đặc tính dễ tháo gỡ không gây mất thẩm mỹ bề mặt dán cũng là một điểm cộng. Ngoài ra so với việc trang trí bằng những phương pháp khác thì sử dụng những chiếc sticker trang trí đa năng là vô cùng kinh tế và linh hoạt khi bạn muốn thay đổi chúng.

Tại sao nên chọn in tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com