Tại sao thế hệ Z cuồng sticker đến thế

Không có gì bí mật khi thế hệ Z mang đầy những cá nhân sáng tạo, biểu cảm và lập dị. Hơn bao giờ hết, chúng ta đang chứng kiến một làn sóng thanh niên am hiểu công nghệ, cởi mở và độc lập làm mưa làm gió trên mạng xã hội và tạo dựng tên tuổi cho chính họ.Sticker có vai trò rất lớn trong việc này và thường là một phụ kiện được thế hệ Z sử dụng để mở rộng cá tính của họ và thu hút sự chú ý đến niềm đam mê và sở thích của họ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do chính xác tại sao thế hệ này lại cuồng sticker và cách họ tận dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của mình!

Biến vật dụng nhàm chán thành nơi thể hiện bản thân

Không gì hài lòng bằng việc chụp một vật đơn giản, chẳng hạn như bình nước, ốp lưng, laptop, vali… và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo chỉ với những chiếc sticker. Thể hiện bản thân đã được chứng minh là rất quan trọng đối với Thế hệ Z và sticker là một cách thú vị để thực hiện điều đó.

Trưng bày nghệ thuật thị giác và tài năng

Từ hội họa và phác thảo, đến nhiếp ảnh và minh họa, rất nhiều loại hình nghệ thuật thị giác đã có sự góp mặt của những chiếc sticker. Nhiều nghệ sĩ tài năng đã sử dụng sticker như một phương tiện để đưa tác phẩm nghệ thuật của họ ra ngoài thế giới thực và được nhìn thấy. Rốt cuộc, 51% Thế hệ Z đồng ý rằng họ sáng tạo hơn thế hệ trước của họ!Hình dán có thể được dùng như một loại sồ hơ năng lực của bạn, cho phép bạn mang theo tác phẩm nghệ thuật của mình đến bất cứ đâu. Sử dụng chúng nhưmột phương tiện để kết bạn và gia tăng lượng người hâm mộ mới!

thế hệ z

Kêu gọi sự chú ý đến các hoạt động xã hội và quan điểm xã hội

Từ những sự kiện ủng hộ phụ nữ cho đến quyền động vật, biến đổi khí hậu và bình đẳng giới. Thế hệ Z có thể được coi là là thế hệ chịu quan tâm và có trách nhiệm cộng đồng nhất. Họ muốn tiếng nói của họ được lắng nghe và họ muốn sử dụng mọi nền tảng có thể để lên tiếng về những vấn đề nhức nhối trong xã hội.Các sản phẩm của chúng tôi luôn song hành với văn hóa đường phố tích cực của giới trẻ – sticker đã trở thành một cách truyền đạt thông điệp không qua lời nói, biến một sản phẩm dán đơn giản thành tác nhân tạo sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

thế hệ z

Quảng bá nghề tay trái và sở thích

Thế hệ Z chiếm đến 40% mức độ tiêu thụ hàng hóa. Các nền tảng kỹ thuật số như TikTok, Facebook và Instagram đã mở ra một thế giới nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ có thể đưa những hiểu biết về nghệ thuật của họ vào dự án kinh doanh và những nghề tay trái của họ.Quảng bá nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả và kinh tế chỉ với những chiếc sticker. Ví dụ: dùng sticker độc đáo, bắt mắt để quảng bá hoặc dán lên hộp, bao bì đựng sản phẩm đế tạo ấm tượng sâu trong tâm trí khách hàng.

thế hệ z

Dù bạn là người chỉ yêu thích trang trí hoặc là một nhà kinh doanh, một nhà hoạt động cộng đồng thì gần như đều có thể ứng dụng sticker vào sở trường, hoạt động của mình để tăng tính hiệu quả cũng như thẩm mỹ.

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích