Trong công việc hằng ngày chúng ta không thể nào tránh khỏi những sự khó chịu, từ việc tìm không ra một tập tài liệu cho đến những thách thức đầy căng thẳng và áp lực. Hãy để những chiếc sticker dán giúp bạn phần nào giải quyết những nỗi lo này nhé.

Phân loại và sắp xếp tài liệu

Trong một số công việc thì chuyện nhiều tài liệu, văn bản là điều bình thường. Tuy nhiên do thời gian eo hẹp mà công việc lại quá nhiều thì thường chúng ta bỏ lơ chúng đi, hậu quả là tài liệu ngày càng chất đống, khi cần tìm kiếm thì vô cùng khó khăn. Nhưng đừng lo vì sticker dán có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn.

 Những chiếc sticker dán in theo yêu cầu với đa dạng màu sắc, mẫu mã hoàn toàn có thể dùng để đánh dấu mọi thứ một cách khoa học theo ý của bạn. Qua đó chúng giúp chúng ta vừa có thể tập trung vào công việc lại vừa không phải lo nghĩ khi mình cần tìm lại mớ tài liệu nào đó.

Dùng sticker dán để lên danh sách công việc hàng ngày

Những chiếc sticker dán hoàn toàn có thể thay thế những cách ghi chép danh sách công việc truyền thống, vừa mất thời gian lại vừa quá ư đơn điệu. Với sticker danh sách công việc tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn và thiết kế theo ý bạn, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào chúng và dán ngay cạnh góc làm việc của mình. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa khoa học lại vừa tạo nên cái nét thẩm mỹ riêng cho góc làm việc của bạn.

sticker to-do list

Tạo động lực với decal dán in thông điệp

Trong công việc chúng ta luôn có những khoảng thời gian khó khăn, căng thẳng, thách thức tưởng chừng không thể vượt qua. Những việc này ảnh hưởng rất lớn năng suất làm việc, khả năng suy nghĩ cũng như sức khỏe tinh thần của bạn, từ đó dễ dẫn đến mất động lực.

Những chiếc decal dán ín chữ tạo thông điệp theo ý bạn dán bên cạnh góc làm việc sẽ là một lời nhắc nhở, tạo động lực cần thiết cho bạn trong khoảng thời gian căng thẳng do công việc. Vừa tốt cho sức khỏe tinh thần, giữ ngọn lửa bên trong lại vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho góc làm việc của bạn. 

decal tạo động lực
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com