Tem nhãn sử dụng trong quá trình đóng gói đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng có nhất thiết phải bỏ thêm chi phí cho chúng hay không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vậy thì ta cùng xem qua bài viết này để tham khảo thêm tầm quan trọng của những chiếc tem nhãn trong đóng gói nhé.

In thông tin doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu luôn là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh, làm sao để tạo ấn tượng và ghim hình ảnh của doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng là yếu tố hàng đầu mà người kinh doanh cần ưu tiên. Trong thời điểm kinh doanh online ngày càng phổ biến, người mua đặt hàng và nhận hàng tận nhà, thì việc tận dụng nhãn dán trong việc đóng gói là vô cùng cần thiết để đưa hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Vừa hiệu quả lại vừa kinh tế.

In miêu tả sản phẩm

Khách hàng khi mua sản phẩm luôn quan tâm đến chi tiết, thông số cũng như thành phần cấu thành nên sản phẩm. Ngoài ra sử dụng nhãn dán còn tạo được nên vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm, tăng sự tự tin khi chọn mua cho khách hàng. Do đó việc in thông tin chi tiết sản phẩm lên bao bì, hộp sản phẩm là vô cùng cần thiết

In tem nhãn để hợp pháp hóa

Môt số sản phẩm kinh doanh để hợp pháp cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tem nhãn theo quy định của pháp luật. Vì vậy chọn nhãn dán phù hợp và thiết kế hợp lý sẽ giúp bạn tránh những phiền phức liên quan đến vấn đề pháp lý
Gửi thông điệp đến khách hàng

Gửi thông điệp đến khách hàng

Một lời cảm ơn, một chương trình giảm giá, sự kiện bạn muốn gửi đến khách hàng, nếu theo cách truyền thống thì có thể tốn chi phí cho quảng cáo. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng nhãn dán ngay trên bao bì đóng gói sản phẩm, dùng chúng làm đại sứ truyền đi thông điệp này. Vừa tạo ấn tượng cho khách hàng với thiết kế của những chiếc nhãn dán vừa tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao.

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu giá rẻ, in trên mọi bề mặt chất liệu, không giới hạn số lượng in. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiêt kế hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com