Cách gỡ nhãn dán khỏi các bề mặt khác nhau

Mỗi nhãn dán đều có thời gian tồn tại nhất định và đã đến lúc nào đó sẽ phải gỡ bỏ. Cho dù bạn muốn thay đổi các nhãn dán của mình bằng các thông điệp mới hay đang cố gắng làm sạch một số bề mặt, việc không biết cách gỡ nhãn dán đúng cách đôi khi sẽ khá phiền phức.Đừng quá lo lắng! Tại Kim Concept, chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các loại nhãn dán sticker. Dùng loại keo cao cấp, tất cả nhãn dán vinyl của chúng tôi đều có thể dễ dàng bóc ra mà gần như không để lại dấu vết gì. Với nhiều loại bề mặt khác nhau, chúng tôi sẽ chia ra những cách tốt nhất để bạn gỡ bỏ sticker mả không để lại dấu vết hoặc gây hư hại.

Làm thế nào để gỡ nhãn dán khỏi bề mặt kính

Bề mặt kính thường là lựa chọn hàng đầu để dán decal và sticker. Cho dù đó là mặt trước cửa hàng, trên chai lọ thủy tinh hay trên kính chắn gió của bạn. Thường thi nhãn dán sau khi lột bỏ khỏi bề mặt kính sẽ để lại vết keo. Kim Concept sẽ hướng dẫn bạn một số cách để loại bỏ chúng.Trước hết, nếu bạn có thể, hãy thử làm ướt bề mặt kính với nước. Nếu đó là chai lọ thủy tinh, hãy ngâm hẳn chúng trong nước và để yên. Nếu bạn phải xử lý trên một bề mặt lớn hơn, hãy làm ướt khu vực đó bằng một ít nước nóng có xà phòng. Sau đó, bạn có thể thoa một ít dầu ăn ở nhiệt độ phòng lên khu vực đó để làm mềm lớp kéo hoặc hãy dùng cồn tẩy rửa cũng sẽ có tác dụng.

cách gỡ nhãn dán

Cách gỡ nhãn dán khỏi bề mặt kim loại

Đã bao nhiêu lần bạn mua một chiếc máy tính xách tay hoặc thiết bị điện tử hoàn toàn mới và trên bề mặt dán đầy các loại tem nhãn thương hiệu, thông số kỹ thuật. Để thì không sao nhưng khi muốn lột bỏ thường để lại những dấu vết rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên chúng vẫn có thể được làm sạch.Bắt đầu bằng cách lột bỏ chúng càng sạch sẽ càng tốt, hạn chế để lại vết rách. Sau đó có thể dùng cồn hoặc khăn giấy cồn lau qua một lượt lớp keo còn dính lại. Tiếp đó sử dụng một vật dụng có cạnh sắc như thẻ tín dụng và cạo nhẹ nhàng lớp keo còn dính lại. Cuối cùng, sử dụng khăn khô hoặc khăn giấy để loại bỏ các vết bẩn còn sót lại và khôi phục độ sáng bóng cho bề mặt!

cách gỡ nhãn dán trên kim loại

Làm thế nào để gỡ nhãn dán khỏi gỗ

Gỗ thường có thể là bề mặt cứng đầu nhất để gỡ nhán dán và loại bỏ vết bẩn, vì nó là vật liệu tự nhiên có nhiều lỗ và vân. Nói như vậy, không phải là không thể! Ngâm một miếng vải trong giấm trắng và đặt nó trên bề mặt trong vài phút.Sau khi gỗ đã ngấm, nhẹ nhàng bóc tất cả các miếng nhãn dán và dùng dụng cụ cạo (như thẻ tín dụng hoặc các loại vật liệu từ nhựa để tránh làm hỏng bề mặt gỗ) để loại bỏ phần keo còn sót lại. Sau đó, hãy làm sạch khu vực này bằng một số chất đánh bóng gỗ mà bạn chọn!

cách gỡ nhãn dán

Làm thế nào để gỡ nhãn dán khỏi nhựa

Đổ đầy nước xà phòng ấm vào bát và để sản phẩm ngấm trong vài phút. Sau đó, loại bỏ những phần bạn có thể và quay lại với một miếng vải hoặc bông gạc thấm dầu (dầu ăn hoặc dầu em bé đều được) hoặc cồn.

cách gỡ nhãn dán trên nhựa