Decal cắt bế theo yêu cầu lấy ngay

Vai trò của gia công cắt bế decal

Trong bất kỳ quá trình in ấn nào thì không thể thiếu công đoạn gia công hoàn thiện sản phẩm.Nếu như không cắt bế decal, bạn sẽ khó gỡ tem nhãn, ticker,… để dán lên sản phẩm. Thông thường, cắt bế decal là bước sau khi in ấn. Giải thích nôm na thì công việc này chính là tác phần decal đã in xong ra khỏi lớp giấy nền chung theo sát đường viền của các loại decal hoặc tem nhãn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng lấy tem nhãn ra khỏi nền và dán vào sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Công đoạn cắt bế decal rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng tem nhãn cũng như vẻ ngoài hoàn hảo của tem nhãn, bởi chỉ cần cắt sai 1 li nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt đối với các sản phẩm decal, đặc biệt là các loại decal tem nhãn nh. Có nhiều hình dạng bế decal khác nhau từ đơn giản đến phức tạp miễn sao cho phần bế đảm bảo sát sao với phần viền của tem nhãn nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho tem nhãn.

in decal cắt bế

Một sản phẩm decal cắt bế chất lượng cần đảm bảo:

– Đường bế liền mạch, không đứt quảng hay đứt giấy- Đường bế sát sao chuẩn tuyệt đối với viền của tem nhãn, đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho tem nhãn- Dễ dàng lấy tem nhãn ra khỏi nền: đây là ưu điểm lớn nhất của bế decal. Bạn sẽ lấy tem nhãn ra khỏi nền bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhờ phương pháp này mà không cần dùng dao rạch, kéo cắt hay dán keo,….

Thông thường có 2 phương pháp cắt bế phổ biến:

Cắt bế đứt: nghĩa là sau khi bế, phần tem nhãn sẽ hoàn toàn rời ra thành từng chiếc riêng lẻ.

Cắt bế rời: nghĩa là chỉ có phần decal phía trên của tem là rời ra, còn lại vẫn dính lại và nằm trên chung một tấm nền lớn.

Thông thường, cắt bế rời sẽ áp dụng cho số lượng tem nhãn lớn nhằm dễ quản lý và kiểm soát số lượng hơn. Bạn có thể tham khảo đơn vị in ấn đề lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

cắt bế decal theo yêu cầu

Công nghệ bế decal lấy ngay trong ngày tại Kim Concept

– Gia công bế decal tại được thực hiện trên máy cắt nhập từ Nhật Bản sử dụng mắt thần cho độ chính xác cao, tốc độ nhanh.- Máy có thể cắt chính xác Decal đến từng milimet cho ra sản phẩm bế decal có đường cắt sắc sảo, chính xác, cắt được các chi tiết cầu kỳ, nhỏ ngay trên những tem nhãn decal có đường kính 1cm.- Thực hiện gia công những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay.- Khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn tạo đường viền sản phẩm tem nhãn.- Chất lượng và hiệu suất cao trong hoạt động, với tốc độ cắt thành phẩm  nhanh chóng, ưu việt hơn với khả năng cắt những hình ảnh khó, hình ảnh có thiết kế chi tiết, cầu kỳ.

decal cắt bế

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg