In sticker theo yêu cầu

Tại sao nên in sticker theo yêu cầu?

Ngoài sản phẩm chất lượng, bao bì đóng gói gọn gàng, tinh tế thì việc in sticker theo yêu cầu là thứ vô cùng cần thiết để bạn tạo ấn tượng với khách hàng.   Chúng sẽ thay bạn truyền thông điệp đến với khách hàng và đồng thời còn tạo điểm nhấn, sự cuốn hút riêng cho thương hiệu của bạn.Tạo ra những chiếc sticker với logo, thông điệp mà bạn muốn truyền tải và để chúng theo chân khách hàng đến mọi nơi đó chính là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và khôn ngoan.

Những dịch vụ in sticker theo yêu cầu phổ biến tại Kim Concept:

In sticker giấy

Trong ngành in sticker theo yêu cầu, chất liệu giấy là chất liệu sơ khai và được sử dụng nhiều nhất. Sticker giấy thường được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế nhãn mác cho sản phẩm nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng khả năng nhận diện với khách hàng.Giá thành rẻ cũng là một yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm khi in sticker theo yêu cầu nhằm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí kinh doanh, giúp các hoạt động kinh doanh ổn định hơn.

In sticker trong

Sticker trong là vật liệu in ấn có nguồn gốc xuất xứ từ nhựa trong, với đặc điểm có hai mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Không những thế, decal trong được trang bị thêm một lớp keo ở mặt sau hệt như những loại sticker giấy thông thường, có độ bám dính chắc nên khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt vẫn không bị ảnh hưởng, chuyên được sử dụng dán lên các mặt kính để quảng cáo hoặc các bề mặt thủy tinh, gỗ,….

In sticker sữa

Sticker trắng hay còn gọi là sticker sữa. Đây là chất liệu in sticker theo yêu cầu được cấu thành từ nhựa một mặt có keo và nền trắng. Đặc tính nổi bật của loại decal này là không cho ánh sáng xuyên qua lớp nền trắng trái ngược với decal nhựa trong.Khác với các loại decal được làm bằng chất liệu giấy, decal sữa sở hữu độ bền chắc cao vượt trội, hạn chế được các tình trạng sản phẩm bị rách nứt, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

In sticker nhiệt

Sticker nhiệt hay còn được gọi với cái tên khác là sticker chuyển nhiệt, là loại chất liệu được nâng cấp hơn so với sticker thông thường. Nếu các loại sticker bình thường khác chỉ sở hữu một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt cứng và dễ dàng tháo bỏ khi hết sử dụng, thì sticker chuyển nhiệt thường được sử dụng để dán/ép lên các loại vải với thời hạn sử dụng rất cao.

In sticker hologram

Sticker hologram còn được gọi là sticker 7 màu vì khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau sẽ hiện ra các màu sắc khác nhau. Trên sticker có những chi tiết được sắp xếp theo trật tự nhất định, nhờ sự sắp xếp này, các chi tiết có khả năng phản xạ ánh sáng dưới nhiều góc độ khác nhau và tạo thành một hình ảnh có chiều sâu.Chúng thường được dùng làm tem niêm phong hoặc tem chứng nhận, bảo hành cho sản phẩm. Lưu ý rằng loại decal này không thể sử dụng lại lần thứ hai vì không thể gỡ được, chỉ có thể gỡ được lớp màng nilon bên ngoài.

Tại sao nên chọn in sticker theo yêu cầu tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.