Gift voucher là gì? Những mẫu thiết kế ấn tượng của gift voucher

Gift voucher ngày càng trở nên quen thuộc trong mua sắm hiện đại, nhưng vẫn còn để lại băn khoăn cho nhiều bạn vì chưa hiểu hết ý nghĩa của loại hình này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc hơn quanh việc Gift voucher là gì cùng những vấn đề liên quan nhé.

Gift voucher là gì?

Gift voucher là gì?
Gift voucher là gì?

Gift voucher được sử dụng phổ biến ở nước ngoài và xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều ở hiện tại. Gift voucher thường được hiểu đơn giản là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, thẻ quà tặng và được gọi đơn giản là voucher. Có thể hiểu đơn giản là nó thay thế cho tiền mặt dùng để mua sản phẩm ở những địa điểm kinh doanh hay cửa hàng nhất định nào đó, đặc biệt ở các trung tâm mua sắm lớn.

Gift voucher gồm hai loại chính là gift voucher điện tử và gift voucher giấy. Voucher điện tử thường ở dạng mã số được sử dụng chủ yếu trên các sàn giao dịch thương mại điện tử chẳng hạn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo ….và được giảm giá khi mua hàng cũng như trải nghiệm dịch vụ, có giá trị tương đương với tiền tệ được sử dụng thông thường.

Bài viết này, chúng ta sẽ đi đến những chi tiết về loại gift voucher giấy – ấn phẩm được in ấn và sử dụng trong những dịp đặc biệt trong năm mà nhà bán gửi đến cho khách hàng. Những mẫu gift voucher này rất được các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị kinh doanh đầu tư thiết kế, in ấn đẹp mắt, ấn tượng phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh. Gift voucher giấy cũng có thể được sử dụng làm quà tặng giữa những khách hàng với nhau, giúp làm gia tăng tình cảm đã có.

Gift voucher thường có thời hạn sử dụng, người sở hữu Gift voucher phải chú ý đến điều này để tránh lãng phí, vì sau khoảng thời gian nhất định nào đó, Gift voucher không còn có thể sử dụng được nữa.

Giá trị nhận được từ các gift voucher là gì?

Là một hình thức marketing được ưa dùng của các cơ sở, doanh nghiệp để tiếp cận tệp khách hàng đa dạng hơn. Gift voucher thu hút và giữ chân người dùng cũng như quay trở lại đặt mua sản phẩm lần sau thật hiệu quả. Giá trị gift voucher tùy theo quy định từ các bên cung cấp và được quan tâm đến khâu thiết kế, in ấn để đem đến sự khác biệt và gia tăng tính cạnh tranh, thể hiện tính chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.

Giá trị của gift voucher thông thường đã được thanh toán từ trước đó. Khi sử dụng voucher được tặng, bạn sẽ được giảm trừ đi giá trị đã được in ấn trên những tấm gift voucher này.

Gift voucher thường được tung ra vào các dịp lễ và những sự kiện đặc biệt khác nhằm thu hút tối đa sự chú ý của người tiêu dùng, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng doanh số từ hoạt động kinh doanh.

In ấn và tặng gift voucher một cách thường niên cho khách hàng là cách làm giúp thúc đẩy doanh số và nhu cầu sử dụng những ưu đãi hấp dẫn từ những dịch vụ của các tấm voucher, giảm thiểu tồn kho các loại hình này.

Những mẫu gift voucher có đầy đủ thông tin, chiến dịch chi tiết về doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ cũng chính là giúp doanh nghiệp được khách hàng, người tiêu dùng biết đến thương hiệu rộng rãi hơn.

Địa chỉ nên đặt in gift voucher là gì ?

Hãy xem xét đến những yếu tố khác nhau trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị in ấn Voucher uy tín và tốt nhất. Những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường in ấn, sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm có sức sáng tạo và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao là một lợi thế. Hơn nữa, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn gift voucher phải nhạy bén và linh hoạt với các mức chiết khấu về giá kèm ưu đãi, tri ân khách hàng quen thuộc tốt để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Những mẫu ấn tượng của gift voucher là gì ?

Mẫu thiết kế Gift voucher dạng tờ rơi bình thường

Gift voucher là gì?
Gift voucher là gì?

Thiết kế thẻ theo dạng này thông dụng, đơn giản nhưng đầy tinh tế. Giá thành tiết kiệm cùng nhiều kích thước để lựa chọn đều là những điểm cộng đáng kể.

Mẫu thiết kế Gift voucher dạng cuốn

Nhiều tờ rơi được tập hợp lại với nhau và đóng thành cuốn tạo nên  Gift voucher dạng này rất thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng lâu dài. Nhân viên có thể xé qua đường cấn răng cửa dễ dàng để tặng voucher cho khách hàng và giữ lại phần gốc để tiện lợi cho việc theo dõi quản lý.

Mẫu thiết kế Gift voucher dạng cuốn
Gift voucher là gì -Mẫu thiết kế Gift voucher dạng cuốn

Mẫu thiết kế  Gift voucher dạng thẻ

Sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp lớn, những Gift voucher này thường có giá trị cao để dành tặng cho các khách hàng VIP. Chất liệu thẻ voucher được thực hiện với chất liệu nhựa PVC 4 lớp hoặc nhựa Novaz hay thẻ nhựa trong suốt vì thế có tác dụng chống nước tốt và cầm nắm dễ dàng, chắc chắn; tương đồng về kiểu dáng với những tấm thẻ ATM.

Mẫu thiết kế  Gift voucher dạng thẻ

Còn có một vài loại gift voucher khác theo những nhu cầu không giống nhau của các đơn vị. Bạn có thể tự thiết kế hoặc tham khảo thêm những mẫu vừa được liệt kê như trên để có cho mình những mẫu Gift voucher riêng đầy ấn tượng.

Gift voucher  là gì mà luôn được các khách hàng mong muốn nhận được từ những đơn vị cung ứng sản phẩm dịch vụ. Vậy để gây được ấn tượng tốt với khách hàng thì các bạn đừng bỏ qua dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Kimconcept nhé, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng.