Hướng dẫn in sticker cho người lần đầu đi in

art-sticker

Bạn đang muốn in sticker, decal cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Với lượng bài viết quá nhiều trên internet, đúng là khá rắc rối! Để chúng tôi dẫn bạn đi những bước cơ bản nhé khi in tại Kimconcept nhé:

Bạn cần in sticker để làm gì?

Câu hỏi đầu tiên ( cũng là câu hỏi quan trọng nhất ) là: Tại sao bạn lại cần in tem nhãn? Chúng ta cùng xem qua những lý do thường gặp nhất nhé.

In sticker cho việc kinh doanh

In sticker kinh doanh

Có thể bạn đang xây dựng thương hiệu riêng, chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới hoặc có một sự kiện bán hàng sắp tới và bạn cần một vẻ ngoài mới cho sản phẩm của mình. Lựa chọn in tem nhãn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn mà trước đó bạn không hề nghĩ tới. Một thương hiệu với vẻ ngoài chuyên nghiệp sẽ tạo nên tâm lý tin tưởng của khách hàng ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Những chiếc sticker, decal thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp bản thân chúng sẽ trở thành công cụ marketing vô cùng hiệu quả và kinh tế – khách hàng của bạn sẽ vô cùng thích thú khi sử dụng sản phẩm và sẽ giúp bạn quảng bá miễn phí qua người thân, bạn bè của họ.

Lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật

art-sticker

Bạn có phải là một nhạc sĩ, họa sĩ hay một nhà thiết kế? Những chiếc sticker mang phong cách cá nhân có thể là một công cụ quảng bá hiệu quả và chuyên nghiệp cho thương hiệu cá nhân. Những chiếc decal tem nhãn được thiết kế theo phong cách độc đáo còn rất hiệu quả trong việc quảng bá dịch vụ của riêng bạn, sự kiện hoặc một buổi triển lãm sắp diễn ra.

Ngăn nắp hơn trong cuộc sống hằng ngày

Những chiếc sticker với thiết kế khác nhau có thể dùng để đánh dấu vật dụng trong văn phòng, ở trường học, tại nhà riêng… là một phương pháp tuyệt vời để hạn chế vật dụng thất lạc. Ngoài ra chúng còn có thể góp phần tạo điểm nhấn riêng cho cá nhân bạn trong mắt của bạn bè, đồng nghiệp.

Vậy tôi muốn in phải bắt đầu từ đâu?

Bước 1: Lựa chọn chất liệu in

Bước đầu tiên là bạn sẽ chọn lựa chất liệu phù hợp với nhu cầu in sticker của mình. Tem nhãn bằng chất liệu vinyl sẽ cực kì bền, chống thấm nước và có thể dán trên gần như mọi bề mặt chất liệu. Sticker giấy là một lựa chọn vô cùng phổ biến và kinh tế, đặc biệt nếu bạn chọn dán trong nhà, nơi mà chúng không phải tiếp xúc với những tác nhân từ môi trường dẫn đến phai màu hoặc bong tróc.

Một chủ đề quan trọng nữa khi lựa chọn sticker là ảnh hưởng của chúng tới môi trường. Sticker làm bằng chất liệu vinyl có thể tái chế và thân thiện với môi trường do chúng cần rất ít tài nguyên để sản xuất. Tuy nhiên chúng vẫn được làm từ chất dẻo nên nếu vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến doanh nghiệp, thương hiệu hoặc cá nhân bạn thì sticker giấy sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn.

Bước 2: Chọn mẫu thiết kế

Nếu mục tiêu của bạn là quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc đang kinh doanh, lựa chọn mẫu sticker thiết kế hợp với nhu cầu là điều vô cùng quan trọng. Tại Kimconcept bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu sticker mình đã thiết kế sẵn. Trường hợp nếu chưa có mẫu hoặc chưa ưng ý với mẫu hiện có thì chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn chỉnh sửa hoặc thiết kế miễn phí cho bạn. Mọi yêu cầu của bạn về thiết kế như mẫu, màu in và kiểu cắt bế sẽ được chúng tôi đáp ứng cho đến khi bạn thật sự hài lòng.

Bước 3: Chốt mẫu thiết kế và bắt đầu in

Đây có thể nói là bước đơn giản nhất. Khi đã nhất trí với mẫu thiết kế sticker, đội ngũ Kimconcept chúng tôi sẽ kiểm tra lại mẫu thiết kế và gửi bạn mẫu in thử để xem trước, khi bạn hài lòng sẽ bắt đầu in hàng loạt theo yêu cầu, hoàn toàn không giới hạn số lượng in.