In Decal Cán Màng

Decal cán màng là gì?

Decal cán màng là decal giấy được cán thêm một lớp màng mỏng hay mờ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm, bên cạnh đó vẫn đảm bảo giá thành rẻ.

Tác dụng của in decal cán màng

– Tạo sự bóng bẩy, mới mẻ cho mẫu tem nhãn decal trong thời gian dài.- Giữ được các thông tin, hình ảnh một cách bền bỉ dù chịu tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, mưa nắng..- Cán bóng giúp hình ảnh, thông tin được hiển thị rõ nét. Trong khi cán mờ lại cho màu sắc trầm, tạo độ sang trọng, tinh tế.

decal cán màng in theo yêu cầu

Có 2 phương pháp cán màng decal giấy phổ biến là cán màng bóng và cán màng mờ

In decal cán bóng: là loại màng nilong siêu mỏng có bề mặt bóng, khi cán lên bản in decal sẽ tạo cho tem nhãn có vẻ bóng sáng và bắt mắt, đem lại độ thẩm mỹ cao. Lớp phủ bóng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bản in và thay đổi cảm nhận của khách hàng về sản phẩm. Hầu hết khách hàng khi đặt in decal cán bóng đều có đánh giá tích cực.

Có rất nhiều lựa chọn về hình dáng như tem decal hình tam giác, hình vuông, hình tròn, bo các góc hoặc có thể thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của quý khách.

In decal cán mờ: sau khi in decal, sản phẩm sẽ được cán lên 1 lớp màng nhám có khả năng chống phản chiếu ánh sáng tốt. Từ đó người dùng có thể đọc thông tin có trên decal rất dễ dàng. Chúng thích hợp sử dụng cho các bản in dán ở trong nhà hoặc dùng làm tem nhãn sản phẩm. Nếu bạn không thích tem nhãn có bề mặt bóng sáng thì cán màng mờ là một lựa chọn tuyệt vời. Với decal cán màng mờ thì bạn có thể ghi giá cả hoặc thông tin lên tem được.

Tem decal cán mờ cũng như cán bóng, có nhiều lựa chọn về kích cỡ, hình dáng, style thiết kế.

in decal cán màng

Ứng dụng thường thấy

Nhờ cán màng mà độ bền của decal dẻo dai hơn, không chịu ảnh hưởng của môi trường thời tiết nên thường được sử dụng ngoài trời Ngoài việc sử dụng ngoài trời, decal còn dùng vào những mục đích khác như: dán trang trí, làm tem nhãn, làm tem bảo hành, làm bao bì sản phẩm,…Decal giấy cán bóng và decal giấy cán mờ ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Những sản phẩm decal này rất dễ sử dụng và đặc biệt là tốn ít chi phí. Nhiều doanh nghiệp xem việc in decal  là một công cụ rất hiệu quả cho hoạt động của họ. phù hợp để in nhãn địa chỉ, tem nhãn dán lên các loại vật dụng.

decal cán màng

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg