In decal chuyển nhiệt giá rẻ

Kim Concept cung cấp giải pháp in decal chuyển nhiệt giá rẻ, chuyên in decal nhiệt dán lên các sản phẩm như quần áo, các bề mặt chất liệu vải… giúp doanh nghiệp, cá nhân ghi dấu ấn riêng cho sản phẩm, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Các mẫu in decal chuyển nhiệt của chúng tôi vô cùng đa dạng nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến, đảm bảo mẫu in bền, đẹp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

In decal chuyển nhiệt là gì?

In decal chuyển nhiệt giá rẻ cũng tương tự như các sản phẩm decal khác khi cung cấp 1 lớp keo có khả năng giúp cố định sản phẩm. Tuy nhiên, các loại decal thường thì lớp keo chỉ cần lột ra và dán dính vào sản phẩm. Nhưng đối với các loại vải bông hay cotton thì lớp keo này hoàn toàn vô dụng. Và đó chính là lý do khiến thúc đẩy sự ra đời của các dòng decal chuyển nhiệt. In decal chuyển nhiệt sở hữu một lớp keo cứng, có khả năng bám dính tốt vào các chất liệu làm bằng bông, cotton khi có tác động từ nhiệt.

In decal chuyển nhiệt giá rẻ có khả năng cho phép tạo ra độ bám dính vào bên trong vật liệu khi có nhiệt độ tác động. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho decal chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo.

in decal chuyển nhiệt giá rẻ

Ưu điểm khi in decal chuyển nhiệt giá rẻ lên vải:

– In decal chuyển nhiệt giá rẻ có độ bền cao.

– Có rất nhiều loại decal cắt như decal phản quang, decal 7 màu, decal màu, decal gương…. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

– Thao tác ép lên áo, quần dễ dàng.

– Có thể in ép được trên gần như mọi chất liệu vải.

– Khách hàng có thể chủ động tự in tại nhà với những thao tác đơn giản.

– Các hình ảnh sau khi được in lên vải sẽ không bị mất, mờ màu, các họa tiết hoa văn lại còn rất sắc nét.

– Loại mực in được sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt là loại mực in cao cấp, nên khi in trên vải có độ sắc nét cao, bám màu tốt không bị lem, cũng không bị trôi. Vì thế người mặc hoàn toàn có thể yên tâm vì màu sẽ không bị dính vào người khi mặc.

in decal chuyển nhiệt giá rẻ

Kim Concept lựa chọn in decal chuyển nhiệt từ STAHLS, thương hiệu decal nhiệt số 1 của Mỹ. Điểm đặc biệt của decal in nhiệt Stahls là tính năng siêu mỏng, siêu co giãn thích hợp ép lên nhiều chất liệu vải đa dạng, bám dính vải tối ưu như vải thun 100% Cotton, thun PE.Decal chuyển nhiệt in áo Stahls được in bằng mực dầu trên máy in cao cấp thế hệ mới, cho bản in sắc nét. Decal thành phẩm có bề mặt nhám không dính vào nhau, không bong tróc, không bay màu và cho độ bền lên tới 100 lần giặt.

Tại sao nên chọn in decal chuyển nhiệt giá rẻ tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal chuyển nhiệt giá rẻ theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.