In Decal Cuộn

Decal cuộn là gì?

Deacl cuộn là loại nhãn dán mà tem được cuộn thành một cuộn nhìn trông giống một cuộn băng dính. Đây là loại decal được sử dụng phổ biến và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau mỗi cuộn giấy decal sẽ có kích thước 2cm, 3cm, 5cm, 7cm… và chiều dài mỗi cuộn có thể là 50m, 100m, 150m,… Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước và chiều dài phù hợp.

decal cuộn in theo yêu cầu

Decal cuộn có cấu tạo bao gồm có 4 lớp:

-Lớp mặt: là giấy, màng nhựa hay vải, mọi thông tin và nội dung của nhãn decal cuộncần thể hiện sẽ được in trên lớp này.-Lớp keo: được phủ lên mặt dưới của lớp mặt.-Lớp chống dính: chính là silicon hay PE silicon được bôi vào mặt dưới của lớp keo để tránh bị dính vào lớp đế ở dưới cùng của giấy decal cuộn.-Lớp đế: là lớp cuối cùng, có tác dụng bảo vệ khi decal chưa được bóc ra sử dụng.

Ứng dụng thường thấy khi in decal cuộn

Trên thị trường, decal cuộn rất được ưa chuộng nhờ ưu điểm tuyệt vời của nó như: mỏng nhẹ, tuổi thọ dài, chi phí thấp và có nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với những lĩnh vực khác nhau.

decal nhãn cuộn

Tùy vào chất liệu giấy in decal  mà chúng ta sẽ có những công dụng khác nhau:

Decal giấy: là loại nhãn decal  bằng chất liệu giấy, có thể dùng tay xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Tùy vào loại giấy mà nhãn decal có chất lượng, giá giấy decal cuộn thay đổi, được sử dụng cho những loại mực in khác nhau. In decal cuộn chất liệu giấy thường được sử dụng khá phổ biến trong các siêu thị, nhà sách, nhãn ngành thực phẩm, nhãn dược phẩm, mỹ phẩm hoặc cho các sản phảm với độ tinh sảo như trang sức, gốm sứ…Với ưu điểm là giá thấp nhưng lại có nhược điểm là dễ bị rách, phai mờ thông tin nênchất liệu giấy chỉ được ưa chuộng sử dụng cho những sản phẩm có thời gian lưu trữ ngắn khoảng 1 đến 2 năm ở môi trường bảo quản bình thường, khi đó mới đảm bảo được chất lượng của nhãn decal cuộn. Xong vì giá decal cuộn giấy thấp nên nó vẫn được sử dụng phổ biến.

Decal nhựa: đây là loại chất liệu in decal  cũng được sử dụng khá phổ biến. Với chất liệu chính là nhựa. Một số decal nhựa được sử dụng phổ biến là: decal nhựa dẻo, decal nhựa nổi, decal nhựa a4… Đặc điểm nổi bật của giấy decal cuộn chất liệu nhựa là màu trắng hơi ngà, xé không rách, không tan trong nước, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bám cao..Phù hợp khi sử dụng cho các sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt hay ngoài trời như: kho đông lạnh,nhãn dược phẩm, điện tử, hóa chất…khi đó decal vẫn tồn tại được khá lâu.Song nhược điểm của loại decal này là giá thành sẽ cao hơn loại giấy thông thường. Nhưng hiện nay các ngành công nghiệp cao cấp đang rất phát triển vì thế decal nhựa vẫn được ưa chuộng vì tính bền bỉ của chúng.Lưu ý trong quá trình sử dụng giấy decal cuộn

decal cuộn

Lưu ý khi in decal cuộn

– Vì có nhiều chất liệu giấy in khác nhau nên khi lựa chọn mực in cần phải chọn loại mực phù hợp với chất liệu đó để màu mực lên chính xác.- Không bóc sản phẩm ra khi chưa sử dụng.- Phải bảo quản ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, hóa chất- Mỗi lĩnh vực khác nhau phải chọn loại chất liệu có chất liệu có đặc tính phù hợp với mục đích.

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Nhắn tin fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg