In decal dán chai nước

Tại sao in decal dán chai nước ngày càng phổ biến?

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước đóng chai đã được quan tâm và chú trọng hơn, bởi khách hàng ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là điều cần thiết. Vì vậy, nắm bắt được nhu cầu này, nhiều chủ doanh nghiệp đã đầu tư vào việc kinh doanh nước đóng chai.Tuy nhiên khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà hình thức bên ngoài cũng rất được quan tâm. Một sản phẩm có tem nhãn đẹp bắt mắt, xuất xứ tên tuổi rõ ràng thì mặt hàng đó chắc chắn sẽ được rất nhiều người ưa chuộng. Từ đó để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, dịch vụ in decal dán chai nước ra đời nhằm phục vụ cho các công ty sản xuất thực phẩm và các mặt hàng đóng chai khác.

Lợi ích khi in decal dán chai nước:

Dễ nhận diện thương hiệu.- Chống giả, chống nhái.- Cung cấp linh hoạt thông tin sản phẩm từ hình ảnh và nội dung trên nhãn nước.- Tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp và sự uy tín đối với khách hàng.- Tạo sự nổi bật, bắt mắt giữa vô vàn sản phẩm cùng loại.

in decal dán chai nước

Các thông tin cần thiết khi in decal dán chai nước

Trước khi chọn lên mẫu thiết kế thì việc lựa chọn thông tin ghi lên decal là rất quan trọng. Vì in decal dán chai nước có kích thước giới hạn nên những thông tin cần được ghi một cách ngắn gọn và súc tích nhất, để mang lại hiệu quả. Một số thông tin thường thấy:

– Tên thương hiệu

– Tên sản phẩm

– Thành phần và định lượng

– Hướng dẫn sử dụng

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng

– Địa chỉ sản xuất

Những chất liệu decal dán chai nước thường gặp

Decal giấy: Đây là chất liệu được sử dụng in decal dán chai nước thường thấy, giá thành rẻ, phù hợp dán lên các chai nước nhựa, hộp nhựa đựng sản phẩm.

Decal nhựa: Đây là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến khi in decal dán chai nước. Decal nhựa sẽ có khả năng chống nước cao, rất bền, thích hợp sử dụng để dán lên các chai lọ nhựa hoặc sành sứ, để giữ lạnh,…

Nhựa dẻo PP, nhựa PE: Ưu điểm của chất liệu này là bền đẹp, khó ráchTùy theo mục đích in tem dán chai nhựa cũng như chi phí, môi trường sử dụng mà có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

in decal dán chai nước theo yêu cầu

Tại sao nên chọn in decal dán chai nước tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal dán chai nước theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.