In decal dán xe

Tại sao in decal dán xe ngày càng trở nên phổ biến?

Hiện nay, việc in decal dán xe nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường.Bởi in decal dán xe thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, decal thường được dán trên thân xe, là nơi dễ dàng thu hút và tiếp cận nhiều khách hàng.

In decal xe ô tô được in từ chất liệu đặc biệt với công nghệ in offset, công nghệ in với mực chống bay màu (mực chống nắng) và chịu được nước khi đi mữa hoặc khi rửa xe, cho decal bền màu rất khó phai mờ trong thời gian dài.

Độ bền khi in decal dán xe ô tô từ 1 năm trở lên, chất liệu để in decal dán xe ô tô thường được sử dụng là decal nhựa, decal gương, decal bạc thiếc …, rất thích hợp cho các showroom ô tô và gara sửa chữa xe ô tô để quảng cáo thông tin và dịch vụ của mình. Với những loại xe lớn như xe buýt hoặc xe khách thì decal giúp hỗ trợ công việc quảng cáo từ những thương hiệu lớn. Góp phần gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho chủ xe. Loại decal thường dùng cho quảng cáo xe là decal lưới.

in decal dán xe

Những loại decal dán xe phổ biến

Decal trong suốt

Đây là phương pháp đơn giản nhất nên vì thế mà được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vật liệu chỉ là những tấm decal trong suốt.Tác dụng của loại decal này đơn thuần chỉ là bảo vệ màu sơn gốc của chiếc xe trong quá trình sử dụng. Những thợ trong nghề thường đưa ra lời khuyên nên lột và dán lại 1 năm 1 lần.

in decal dán xe theo yêu cầu

In decal dán xe trùm

Loại decal này thường in bằng máy mực dầu và loại decal dùng là decal trắng sữa. Decal trùm thường dán phủ toàn xe hoặc 1 vùng muốn dán.Ưu điểm lớn nhất của decal trùm đó là linh hoạt về mặt thiết kế. Vì in bằng máy in nên những phần chuyển từ đậm sang nhạt hay những họa tiết có độ phức tạp cao đều có thể thực hiện được. Hơn nữa, thời gian thi công nhanh hơn so với decal ghép vì ít công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn.Tuy nhiên, nhược điểm của decal trùm đó là độ chi tiết của phần đồ họa vẫn còn kém và một số màu lên không tươi, nguyên nhân là do công nghệ in kỹ thuật số vẫn còn hạn chế. Ngoài ra thì decal trùm còn có một nhược điểm khác là chữ dễ bị biến dạng ở những góc bo. Bởi vậy là người làm thường tránh in chữ ở những góc khó.

In decal dán xe ghép

Decal ghép là ghép nhiều tấm decal lại với nhau để tạo thành bản decal lớn như mong muốn. Những mảng decal được cắt bằng máy cắt chuyên dụng nên có khả năng tạo hình phong phú.In decal dán xe ghép nhìn thấy nhiều trên xe buýt và xe taxi. Ở những vùng như cửa sổ hay cửa ra vào. Người thợ phải dán lên từng mảng để ghép lại thành hình hoàn chỉnh. Điều này cần tự tỉ mỉ ở file in và kỹ năng của người dán. Nếu dán lệch, hình sẽ trông rất xấu.Ưu điểm của decal ghép là mang lại độ sắc nét và độ bền màu cao hơn decal trùm. Đó là lý do vì sao decal ghép phổ biến trên xe phân khối lớn và xe hơi.

Tại sao nên chọn in decal dán xe tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal dán xé theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.