Dịch vụ in decal logo giá rẻ tại Kimconcept

Tại sao cần in decal logo?

In decal logo không chỉ là linh hồn mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mà còn là biểu tượng uy tín khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng qua các phương tiện truyền thông.

Logo được được đầu tư chất lượng sẽ để lại ấn tượng tốt nơi khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu và khắc ghi hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu mua sắm.

decal logo in

Ứng dụng thường thấy khi in decal logo

In decal logo dán nhãn hiệu chai lọ, bao bì

Chai lọ nhựa, bao bì đóng gói đối với người kinh doanh mặt hàng cần dùng đến chúng thì những chiếc tem nhãn gần như là không thể thiếu. Đơn giản chỉ nhìn sự đơn điệu của chúng thì bạn đã rõ, nhãn dán in trên chai lọ không chỉ xóa bỏ sự nhàm chán, mang hình ảnh thương hiệu, thông tin kinh doanh của bạn mà còn góp phần tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.

decal logo in theo yêu cầu

In decal logo công ty, thương hiệu trên đồng phục

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, nên đây được coi là một phương pháp in nhãn dán phổ biến và hiệu quả về mặt quảng bá thương hiệu khi bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Và thay vì in ấn tốn kém và phải cố định thiết kế thì sao lại không dùng những chiếc nhãn dán ủi vừa kinh tế, vừa có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý thích của bạn mà không phải lo in lại toàn bộ, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hạn chế tác động đến môi trường.

In decal logo dán hộp đóng gói sản phẩm

Hộp sản phẩm là thứ gây ấn tượng đầu tiên khi khách nhận được hàng. Một chiếc hộp sản phẩm được đóng gói tinh tế, sang trọng hoặc cá tính không thể không kèm theo một chiếc decal mang cùng phong cách. Sản phẩm được đóng gói đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng sự hài lòng nơi khách mua hàng.

decal logo

Lưu ý khi lần đầu đi in decal logo

Một số cửa hàng mới mở cửa khá dè chừng khi in logo dán. Họ thường chọn in số lượng nhỏ từ 100 – 500 cái. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Nhưng khi việc kinh doanh tốt hơn, bạn tiếp tục in lần 2, lần 3 sẽ tốn một khoản tiền lớn.Vì khi in logo dán ly số lượng 100 và 1000 cái giá thành sẽ có khác biệt lớn. Theo nhiều năm kinh nghiệm Kim Concept khuyên bạn nên in thử để tes trước, nếu đã hài lòng và quyết định in logo dán thì nên in logo số lượng lớn khoảng 1000 cái, 3000 cái để sử dụng trong thời gian dài. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi in.

in decal logo

Tại sao nên chọn in tại Kim Concept

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg