In Decal Nhiệt

In decal nhiệt là gì?

Decal nhiệt hay còn được gọi với cái tên khác là decal chuyển nhiệt, là loại chất liệu được nâng cấp hơn so với decal thông thường. Nếu các loại decal bình thường khác chỉ sở hữu một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt cứng và dễ dàng tháo bỏ khi hết sử dụng, thì lại decal chuyển nhiệt thường được sử dụng để dán/ép lên các loại vải với thời hạn sử dụng rất cao.

Sự khác biệt chính của dòng decal nhiệt so với những loại khác đó chính là lớp keo. Lớp keo của decal chuyển nhiệt vô cùng đặc biệt khi đây là một loại keo cứng và có khả năng hóa lỏng ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho decal chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo, nhựa.

in decal nhiệt

Công dụng thường thấy

Decal nhiệt thường được in trên bề mặt vải nên được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm may mặc có nhu cầu in hình như quần áo, cặp, mũ…. Loại decal này sẽ có một lớp keo với độ bám dính cao sau sự tác dụng nhiệt. Chúng còn có một lớp cao su mỏng nên giúp hình in co giãn theo cử động áo mà không lo rạn hình hay nứt hình.

Loại decal này thường được sử dụng phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu, thay vì phải in đồng phục tốn kém, dùng loại decal này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại kết quả tương tự.

decal nhiệt in theo yêu cầu

Ưu điểm khi sử dụng decal nhiệt

– Sử dụng để thực hiện ép áo thun, đặc biệt là ép chữ hay số lên áo bóng đá, quần bóng đá được nhiều người sử dụng rộng rãi vì chúng mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật.- Chống chống nước, chống ẩm cực tốt.- Khi gặp nước, sản phẩm tuyệt đối không bị tróc ra nhờ vào lớp keo làm bằng polyester.- Màu sắc đa dạng, tươi sáng, có thể in nhiều looại màu từ đơn sắc đến đa sắc lên áo thun.- Thao tác in lên áo rất nhanh, chỉ tốn 15 giây hoặc 30 giây cho một chiếc áo nên hoàn toàn thích hợp cho các đơn hàng số lượng lớn.Hầu như có thể ép lên tất cả các loại vải.

Lưu ý rằng decal nhiệt sau khi đã in thì không thể gỡ bỏ như những loại decal khác. Bạn cần lưu ý điều này trước khi chọn in.

decal nhiệt

Tại sao nên chọn in decal tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg