In Decal Sữa Trắng

In Decal sữa Trắng là gì?

Decal trắng hay còn gọi là decal sữa. Đây là chất liệu in decal được cấu thành từ nhựa một mặt có keo và nền trắng. Đặc tính nổi bật của loại decal này là không cho ánh sáng xuyên qua lớp nền trắng trái ngược với decal nhựa trong. Khác với các loại decal được làm bằng chất liệu giấy, decal sữa sở hữu độ bền chắc cao vượt trội, hạn chế được các tình trạng sản phẩm bị rách nứt, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường đang rất chuộng dòng sản phẩm decal nhựa sữa thay cho decal giấy. Dòng sản phẩm này sở hữu ưu điểm là có độ bám dính rất cao, không thấm nước và giữ được màu sắc rất lâu… Nhờ đặc tính không thấm nước, loại decal này phù hợp với những sản phẩm thường thường tiếp xúc với nước.

in decal sữa

Nhờ những ưu điểm trên nên decal sữa được hiện nay in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, hình thức khác nhau. Là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Những ứng dụng thường thấy khi in decal sữa trắng:

Dán bề mặt sản phẩm

Một chiếc decal sữa được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng, qua đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp.

In ấn phẩm quảng cáo ngoài trời

Nhờ đặc tính chống thấm nước và không chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh, decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo,…

decal trắng sữa

In logo trang trí:

Với sự bền bỉ và đa dạng trong thiết kế, decal sữa thường rất được ưa chuộng trong việc trang trí, tạo dấu ấn cá nhân như như dán xe, dán laptop, dán tường…

Trang trí showroom, quán cafe,… tăng tính thẩm mỹ và tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng.

In decal dán ly trà sữa

Hiện tại việc in decal sữa được các quán trà sữa sử dụng rất thường xuyên bởi giá thành cũng như công dụng của nó mang lại. Việc dán decal sữa này lên ly trà sữa sẽ giúp thương hiệu tạo nên nét riêng biệt cho chính bản thân họ. Hơn thế nữa do ly trà sữa phải hoạt động trong môi trường nước do đó rất phù hợp với decal sữa trắng – sản phẩm chống thấm nước một cách hiệu quả nhất

decal sữa

In tem decal sữa

In Decal nhựa sữa Tem hay nhãn mác đã trở nên quá quen thuộc với nhiều công ty doanh nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng hóa, ví dụ như tem decal sữa dán chai nước rửa tay.

Trên tem nhãn mác thường cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm hoặc công ty để người tiêu dùng dễ tiếp nhận ngoài ra còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ,… góp phần quan trọng để quảng bá thương hiệu.

Tại sao nên chọn in decal sữa trắng tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal sữa trắng in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết liên hệ Kim Concept