In decal ủi và những công dụng phổ biến

in decal ủi

In decal ủi là gì?

Decal ủi  hay còn gọi là decal chuyển nhiệt thường được in trên bề mặt vải nên được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm may mặc có nhu cầu in hình như quần áo, cặp, mũ…. Loại decal này sẽ có một lớp keo với độ bám dính cao sau sự tác dụng nhiệt. Chúng còn có một lớp cao su mỏng nên giúp hình in co giãn theo cử động áo mà không lo rạn hình hay nứt hình.

Sự khác biệt chính của dòng decal ủi chuyển nhiệt so với những loại khác đó chính là lớp keo. Lớp keo của decal chuyển nhiệt vô cùng đặc biệt khi đây là một loại keo cứng và có khả năng hóa lỏng ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho decal chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo, nhựa.

Decal ủi thường được sử dụng phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu, thay vì phải in đồng phục tốn kém, dùng những chiếc decal ủi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại kết quả tương tự.

Những ưu điểm thường thấy khi in decal ủi

Độ bền cao, không lo bong tróc.Màu sắc nổi bật, chi tiết thiết kế rõ nét.Không chịu tác động môi trường, giặt ủi hoàn toàn thoải mái.Thời gian sử dụng lâu.

Lưu ý rằng decal ủi sau khi đã in thì không thể gỡ bỏ như những loại decal khác. Bạn cần lưu ý điều này trước khi chọn in.

Tại sao nên chọn in tại Kim Concept?

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0914081881

Email: huynhthu@kimconcept.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimconcept.sg