In logo băng keo hay còn được gọi là băng keo in chữ là loại băng dính dùng để dán thùng đóng gói sản phẩm phổ biến. Thay vì để trống thì lớp màng trong cuộn băng keo, người ta sẽ in lên đó những hình ảnh, logo, thông tin công ty.
in logo băng keo

Công dụng khi in logo băng keo

Cũng như những loại băng keo dán thùng thông thường công dụng khi in logo băng keo chủ yếu vẫn là dán thùng, đóng gói sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài trong quá trình di chuyển.
Với chất liệu băng keo tốt, lớp keo siêu dính, sản phẩm băng keo in logo thật sự là một giải pháp không thể tốt hơn đối.
Bất cứ một doanh nghiệp hay công ty đều muốn logo, hình ảnh, thông điệp …của công ty mình được quảng bá rộng rãi. Còn gì tốt hơn khi công ty của mình sở hữu riêng một sản phẩm in logo băng keo mang thông điệp, hình ảnh riêng lên đó.
Khi in băng keo logo dán thùng hay đóng gói sản phẩm thì thương hiệu của công ty vô hình chung sẽ được ghi nhớ vào trong tiềm thức của khách hàng.
in logo băng keo theo yêu cầu

Đặc điểm thường thấy khi in logo băng keo

- Phần lớp băng keo là phần tạo nên sự dai dẻo của keo, kéo không đứt, băng keo in logo thường là keo có độ dính cao 50mic trở lên.
- Phần keo được cấu tạo lớp keo được tao giúp chống khô, không bị bông tróc và có độ bám dính cao, phần màu được pha với lớp keo.
- Băng keo in logo có thể chống nước, bảo vệ sản phẩm, chiu nhiệt cao, độ dính keo cao và độ bền của băng keo giúp keo có độ kéo giãn tốt.

Ưu điểm khi khi chọn in logo băng keo

- Vốn dĩ là băng keo OPP nên băng keo in logo có độ bền cao, khả năng bám dính cực tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Chính vì thế mà nó được ứng dụng để dán trên thùng xốp, thùng giấy, thùng bọc nylon. Vì vậy, bạn không cần lo ngại vấn đề hàng bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển.
- Tính thẩm mỹ khi in logo băng keo cao hơn hẳn so với các loại băng dính thông thường. Điều này có được là nhờ sở hữu nhiều màu sắc nổi bật. Đây cũng là cách giúp khách hàng ghi nhớ thông tin trên băng dính tốt hơn.
- Ứng dụng quan trọng khi in logo băng keo là một kênh marketing hiệu quả. Nó giúp tăng độ phủ sóng và nhận biết cho thương hiệu. Những thông tin, logo được in nổi bật trên băng dính có tác dụng gây chú ý cho khách hàng, khiến họ ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.
logo băng keo

Tại sao nên chọn in logo băng keo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo băng keo theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com