In logo chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để dính vào vật liệu cần in.
Phương pháp này được chia thành hai công đoạn. Đầu tiên là in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt (hay giấy in nhiệt) sau đó ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đó ra vải.
in logo chuyển nhiệt
Sự khác biệt chính khi in logo chuyển nhiệt so với những loại khác đó chính là lớp keo. Lớp keo của decal chuyển nhiệt vô cùng đặc biệt khi đây là một loại keo cứng và có khả năng hóa lỏng ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ tác động vào sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm.
Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho logo chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo, nhựa.
In logo chuyển nhiệt thường được sử dụng phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu, thay vì phải in đồng phục tốn kém, in logo chuyển nhiệt sau đó tự ép lên quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương xứng.

Ưu điểm khi in logo nhiệt

- Chi phí thấp, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp
- Kỹ thuật đơn giản, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị
- Có thể in nhanh số lượng lớn
- Màu sắc bắt mắt, có thể in được màu đa sắc
- Độ bền cao, không bong tróc
in logo chuyển nhiệt theo yêu cầu

Những vị trí in logo phổ biến trên áo:

Ngực trái áo

Ngực trái áo là vị trí tiếp xúc với người đối diện đầu tiên, hay nói cách khác đó chính là vị trí đẹp mắt và thuận tiện nhất. Ngoài ra ngực trái còn là vị trí của trái tim. Chúng mang nhiều ý nghĩa là sự chân thành, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Tay áo

Tay áo có kích thước nhỏ nên thường được dùng để in logo chuyển nhiệt một cách đơn giản và gọn gàng nhất. Đây là vị trí mang tính thẩm mỹ cao, giúp chiếc áo trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. Điều này giúp thông điệp dễ dàng được truyền tải đến khách hàng

Lưng áo

Lưng áo có diện tích rộng. Đây là vị trí phù hợp để in logo chuyển nhiệt và các thông điệp lớn giúp người xem dễ dàng tiếp cận được với thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đồng thời nhận biết được thương hiệu từ khoảng cách rất xa. Đây là vị trí giúp người xem không cảm thấy ngần ngại khi muốn đọc thông tin, thay vì phải nhìn trực diện như vị trí ngực áo.
dịch vụ in logo chuyển nhiệt
Kim Concept sử dụng với chất liệu in logo nhiệt từ STAHLS, thương hiệu decal in logo chuyển nhiệt số 1 của Mỹ. Điểm đặc biệt của decal Stahls là tính năng siêu mỏng, siêu co giãn thích hợp ép lên nhiều chất liệu vải đa dạng, bám dính vải tối ưu như vải thun 100% Cotton, thun PE.
In logo  lên áo thun bằng decal Stahls được in bằng mực dầu trên máy in cao cấp thế hệ mới, cho bản in sắc nét. Decal thành phẩm có bề mặt nhám không dính vào nhau, không bong tróc, không bay màu và cho độ bền lên tới 100 lần giặt.

Tại sao nên chọn in logo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com