In logo lên mica là công nghệ in gì?

In logo lên mica thực chất là sử dụng công nghệ uv in phun trực tiếp lên chất liệu mica. Ngay sau khi in, mực in UV sẽ được làm khô ngay lập tức bằng đèn UV giúp hình ảnh in không bị nhòe màu, mực in bám chắc trên bề mặt làm cho sản phẩm bền màu với thời gian hơn, in được nhiều màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu.
in logo lên mica
In logo lên mica bằng công nghệ in UV cho màu sắc chân thật bắt mắt, chất lượng thành phẩm cao, đẹp và bền. Mica có bề mặt bóng loáng khiến cho thành phẩm in có màu sáng, hình ảnh tươi, sống động, các chi tiết sắc nét.

Ưu điểm khi chọn in logo

Đa dạng màu sắc: Riêng về phần màu sắc thì in logo lên mica có thể là ông vua khi nó có thể đáp ứng bất cứ màu sắc nào bạn yêu cầu. Và bất cứ màu sắc nào chúng ta lại có thêm dạng mica trong và mica đục, sự lựa chọn quả là bất tận.
Nổi bật và dễ trang trí: Khả năng dễ trang trí của các bộ logo mica đến từ việc nó có khả năng cho ánh sáng đi xuyên qua. Với hệ thống Led chiếu sáng ấn tượng thì in logo lên mica sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
Bền bỉ trong quá trình sử dụng: Logo in lên mica có thể chống nước, chịu được lực va đập ở mức tương đối, không bị phai màu dưới tác động của thời tiết.
Giá thành rẻ: Mica cực kỳ đại trà trong ngành sản xuất biển quảng cáo do đó mức giá của nó cũng rất rẻ. Số tiền bạn phải trả cho logo mica sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết kế của logo.
in logo mica

Ứng dụng thường thấy

- Dùng để in các logo, hình ảnh thương hiệu, bảng hiệu công ty, bảng chức danh, giá đựng tờ rơi, kệ mica để bàn đựng tờ rơi thông báo, bảng mica để bàn, bảng mica có chân.
- In logo lên mica cũng được dùng nhiều để làm đồ lưu niệm, quà tặng: móc chìa khóa, tranh treo tường, bảng mica…. cũng là những ứng dụng in UV trên mica nổi bật.
in mica

Tại sao nên chọn in logo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo lên mica theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com