Tại sao in logo túi giấy lại quan trọng?

Phủ rộng độ nhận diện thương hiệu luôn là chiến lược truyền thông, quảng bá khôn ngoan. Một trong những cách thức được xem là hiệu quả bậc nhất hiện nay để quảng bá thương hiệu đó chính là chọn in logo túi giấy giá rẻ.
Nhờ giải pháp này mà nhiều thương hiệu đã tạo được ấn tượng mạnh với công chúng, người tiêu dùng từ đó xây dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường.
in logo túi giấy
Thông thường các công ty hay in ấn logo trực tiếp lên mọi chất liệu để quảng bá thương hiệu của mình một cách triệt để, hoặc đơn giản hơn là chọn cách in logo lên giấy decal sau đó được dán trực tiếp lên các thiết bị đồ dùng văn phòng, phong bì, bàn ghế….hoặc bất kỳ đâu dễ gây chú ý nhất.
 Việc in logo túi giấy cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến của các doanh nghiệp, những chiếc túi giấy có thể dùng để gói sản phẩm hoặc làm quà tặng có in logo doanh nghiệp là một hình thức marketing hiệu quả nhưng vô cùng kinh tế.

Lợi ích khi chọn in logo túi giấy

Quảng bá thương hiệu thông minh

Luôn cần sử dụng đến bao bì sản phẩm thật đáng tiếc cho bất cứ một doanh nghiệp nào không tận dụng số lượng bao bì sản phẩm lớn này để tiến hành in logo túi giấy giống như một cách thức truyền thông, phủ rộng thương hiệu một cách hiệu quả.
Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm túi đựng làm túi quà hay túi mua sắm được tặng cho khách hàng kèm sản phẩm thì dĩ nhiên việc tiến hành in logo túi giấy sẽ tạo được ấn tượng với bất cứ khách hàng nào hơn là việc sử dụng những mẫu túi màu trơn không có bất cứ thông tin nào.
in túi giấy

Hiệu quả truyền thông thương hiệu bền vững

Tiếp đó, phải khẳng định một điều rằng việc tiến hành in logo túi giấy là chiến lược đầy khôn ngoan khi mang đến giá trị bền vững. Tại sao nói như vậy? Là bởi xu hướng sử dụng túi giấy ngày một gia tăng khi sản phẩm này thân thiện với môi trường vô cùng nên sẽ được thường xuyên sử dụng trong tương lai.
Chính vì thực tế ở trên mà việc tiến hành in logo túi giấy giá rẻ được xem như một trong những cách thức quảng bá thương hiệu hàng đầu và có được hiệu quả nổi bật nhất trong bối cảnh và tâm lý tiêu dùng như hiện nay.

Tối ưu được giá trị kinh tế

Dĩ nhiên đối với một dịch vụ in lên túi giấy thì giá thành phải chăng là ưu điểm nổi bật. Khi sử dụng những dịch vụ in ấn này đơn vị doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí một cách hiệu quả hơn là đầu tư một khoản tiền lớn để sử dụng những sản phẩm tương tự từ những dịch vụ in ấn thông thường.

Thể hiện sang trọng đẳng cấp

Đối với một số sản phẩm cao cấp như là nữ trang, mỹ phẩm, nước hoa, quần áo, túi đựng quà tặng cho đối tác thì việc sử dụng túi giấy chất lượng cao cấp là thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm của bạn, đồng thời bày tỏ sự quam tâm của bạn đến người tiêu dùng.

Bảo vệ môi trường

In logo túi giấy do được làm từ chất liệu giấy, có thời gian phân hủy nhanh cũng là một lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp cân nhắc sử dụng vì tính thân thiện với môi trường của chúng.
in logo dán túi giấy

Các loại chất liệu túi giấy dùng để in logo phổ biến hiện nay

Giấy Couches

Giấy Couches hiện nay có thể coi là loại giấy cao cấp nhất với cả hai mặt giấy đều bóng và trắng mịn, có chất lượng thuộc loại tốt nhất vì sau khi in túi giấy bạn có thể cảm nhận được thấy ngay được độ bóng sang trọng, màu in cũng rất sắc nét, không lem màu, dẻo dai và được các shop thời trang, shop mỹ phẩm sử dụng nhiều.
Vì các đặc điểm nổi trội của nó mà hiện nay trên thị trường in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội thì giá thành giấy Couche có cao hơn so với các loại giấy khác.

Giấy Duplex

Tiếp theo là chất liệu giấy Duplex, tuy là có chất lượng thấp hơn so với giấy Couche nhưng thật ra nó cũng có bề mặt ngoài giống với giấy Couches. Thế nhưng điều này cũng không quan trọng do túi giấy thường chỉ dùng có một mặt do vậy nó được sử dụng phổ biến hơn do giá thành rẻ hơn mà chất lượng không thua kém là bao.

Tại sao nên chọn in logo túi giấy tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com