In sticker dán theo yêu cầu

In sticker dán là gì?

In sticker dán là dùng một loại mực màu để in vào nhãn có keo dính để gián lên mặt sản phẩm cần sử dụng với một lực nhẹ.  Lớp keo được dính trực tiếp lên sticker, khi cần sử dụng chỉ cần bóc lớp bảo vệ mặt keo ra và dính lên mật vật liệu cần dính  vào tác động của một lực vừa phải.

In sticker dán ngày nay được sử dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi, nhất là ở các thành phố lớn nơi đông dân cư thì nhu cầu lại càng lớn, dịch vụ in sticker dán thường được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau, sticker dán dược dùng để dán lên sản phẩm, hoặc dán lên các chương trình hội trợ, triển lãm,… nơi hội tụ đông đảo người xem. Không những vậy sticker còn được dùng để trang trí lên xe cộ, tường nhà, diện thoại,….

in sticker dán

Vai trò của việc in sticker dán đối với doanh nghiệp:

 Ngoại trừ các kênh quảng cáo khác thì sticker dán chính là vật dụng để doanh nghiệp gửi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đến cho khách hàng. Trên sticker dán hầu hết sẽ có những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, thành phần, cách sử dụng. Từ đó, khách hàng sẽ chọn được đúng sản phẩm họ cần mua.

– Làm nên uy tín, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.

– Giúp khách hàng mua lại sản phẩm của bạn dễ dàng nếu họ có nhu cầu vào lần sau.

– Tạo sự cạnh tranh cho doanh nghiệp với những thương hiệu khác trên thị trường.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất trong khâu tiếp thị sản phẩm.

in sticker dán theo yêu cầu

Vai trò của in sticker dán với người tiêu dùng:

– Tạo sự tin tưởng giữa khách hàng và nhà sản xuất, mua được mặt hàng đúng thương hiệu.

– Người dùng dễ dàng nắm được thông tin, thành phần có trong sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm.

– Khẳng định độ uy tín chắc chắn của thương hiệu, từ đó tăng khả năng khách hàng chọn mua sản phẩm.

in sticker dán giá rẻ

Những chất liệu in sticker dán phổ biến có thể kể đến như:

In decal sticker

 Đây là loại tem nhãn sản phẩm được làm từ giấy. Sau khi in offset hoặc in kĩ thuật số, chúng được cán bóng hoặc cán mờ nhằm tăng độ thẩm mỹ và giúp nhãn mác bền màu hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh trong quá trình lưu thông sản phẩm. sticker giấy không chỉ thể hiện thông tin sản phẩm, còn là dấu ấn nhận diện thương hiệu. Một vài doanh nghiệp còn sử dụng sticker giấy đi kèm mã vạch, giúp khách hàng có thể nhận diện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo tránh được hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

in sticker dán tphcm

In sticker nhựa trong

 Sticker trong về cơ bản cũng giống như những loại khác. Tuy nhiên với đặc điểm trong suốt có thể nhìn xuyên thấu và không sử dụng màu nền nên chúng phù hợp để dán lên các cửa kính để làm nổi bật thông tin trên muốn truyền tải. Nhờ mang trong mình những đặc điểm nổi bật như có lớp keo bám siêu chắc, không làm khuất tầm nhìn, tính thẩm mỹ cao, nổi bật thiết kế nên chúng trong thường được nhiều người ưa chuộng.

In sticker nhựa sữa

 Sticker sữa thường sẽ mang một lớp viền trắng đục bên ngoài. Với đặc tính bền dẻo, chống chịu được các yếu tố thời tiết nên sẽ phù hợp với nhiều bề mặt và môi trường khác nhau. Mang trong mình màu sắc trung thực, sắc nét và đặc tính không thấm nước, Sticker nhựa sữa thường dùng làm nhãn dán cho bao bì sản phẩm đông lạnh, hóa mỹ phẩm, thực phẩm,…

in sticker dán giá tốt

In Sticker ủi

 Sticker ủi thường được in trên bề mặt vải nên được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm may mặc có nhu cầu in hình như quần áo, cặp, mũ…. Loại sticker dán này sẽ có một lớp keo với độ bám dính cao sau sự tác dụng nhiệt. Chúng còn có một lớp cao su mỏng nên giúp hình in co giãn theo cử động áo mà không lo rạn hình hay nứt hình.

In sticker hologram

 In sticker dán hologram còn được gọi là sticker dán 7 màu vì khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau sẽ hiện ra các màu sắc khác nhau. Trên sticker có những chi tiết được sắp xếp theo trật tự nhất định, nhờ sự sắp xếp này, các chi tiết có khả năng phản xạ ánh sáng dưới nhiều góc độ khác nhau và tạo thành một hình ảnh có chiều sâu. Chúng thường được dùng làm tem niêm phong hoặc tem chứng nhận, bảo hành cho sản phẩm. Lưu ý rằng loại sticker này không thể sử dụng lại lần thứ hai vì không thể gỡ được, chỉ có thể gỡ được lớp màng nilon bên ngoài.

Tại sao nên chọn in sticker dán tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker dán theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.