In sticker lẻ TPHCM

Tại Kim Concept chúng tôi nhận in sticker lẻ TPHCM theo yêu cầu với tiêu chí:

– In sticker lẻ không giới hạn số lượng tối thiểu.

– Nhận đơn hàng dù chỉ 1 cái.

– Có thể in lấy ngay trong ngày.

– Không phát sinh chi phí khi in nhiều mẫu trong 1 đơn.

– Có thể cắt bế mọi kích thước , hình dạng theo ý bạn.

– Tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư, thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ chỉnh, thiết kế mẫu sticker trang trí miễn phí

Các loại chất liệu in sticker lẻ phổ biến

In sticker nhựa trong

Sticker trong là vật liệu in ấn có nguồn gốc xuất xứ từ nhựa trong, với đặc điểm có hai mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Sticker trong được trang bị thêm một lớp keo ở mặt sau hệt như những loại sticker giấy thông thường và có độ bám dính chắc.Vì tính chất từ nhựa nên sticker trong có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của môi trường. Chuyên được sử dụng dán lên các mặt kính để quảng cáo hoặc các bề mặt thủy tinh, gỗ,….

In sticker giấy

Trong ngành in tem nhãn sticker, chất liệu giấy là chất liệu sơ khai và được sử dụng nhiều nhất. Sticker giấy thường được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế nhãn mác cho sản phẩm nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng khả năng nhận diện với khách hàng. Giá thành rẻ cũng là một yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhằm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí kinh doanh, giúp các hoạt động kinh doanh ổn định hơn.

In sticker nhựa sữa

Sticker trắng hay còn gọi là decal sữa. Đây là chất liệu in sticker lẻ được cấu thành từ nhựa một mặt có keo và nền trắng. Đặc tính nổi bật của loại sticker này là không cho ánh sáng xuyên qua lớp nền trắng trái ngược với sticker nhựa trong. Khác với các loại sticker được làm bằng chất liệu giấy, sticker sữa sở hữu độ bền chắc cao vượt trội, hạn chế được các tình trạng sản phẩm bị rách nứt, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

In sticker chuyển nhiệt

Sticker nhiệt hay còn được gọi với cái tên khác làSticker chuyển nhiệt, là loại chất liệu được nâng cấp hơn so với sticker thông thường.So với khi in sticker lẻ loại thường chỉ sở hữu một lớp keo dùng để dán lên các bề mặt cứng và dễ dàng tháo bỏ khi hết sử dụng, thì loại sticker chuyển nhiệt thường được sử dụng để dán/ép lên các loại vải với thời hạn sử dụng rất cao.

Tại sao nên chọn in sticker lẻ tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker lẻ theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.