In sticker vinyl hay in sticker giấy ?

Khi nói đến việc in sticker hoặc tem nhãn decal dán, thì thường chúng ta rất băn khoăn về việc chọn chất liệu in sticker nào thì phù hợp . Sticker có thể là giấy hoặc in sticker vinyl chống thấm nước. Mỗi loại có những tính năng và lợi thế riêng biệt so với loại khác. Sự lựa chọn bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn là gì. Dưới đây là so sánh mô tả về cả hai bao gồm các tính năng, sự khác biệt và nơi sử dụng chúng

Những tính năng khi in sticker bằng giấy 

so sánh in sticker vinyl vớ sticker giấy

– Làm bằng vật liệu giấy thường rất mỏng.- Sticker in bằng giấy thường dùng để dán lên hộp sản phẩm , thực phẩm hoặc 1 số sản phẩm đơn giản.- In sticker giấy thường sẽ phải cán 1 lớp bóng hoặc mờ để tăng độ bềnMối quan tâm chính khi in sticker giấy là vậy liệu in bằng giấy rất dễ hư hỏng bởi cái yếu tố (thời tiết, sự thay đổi nhiệt độ theo mùa, độ ẩm). Chúng cũng sẽ nhanh phai và khó bảo dưỡng. Không có lớp laminate để bảo vệ bề mặt, các vết xước, cọ xát và các vết viết có thể nhanh chóng làm hỏng chất lượng của sticker/In sticker giấy phù hợp với nhu cầu in sticker dán trong nhà, dễ dàn xé và không yêu cầu cao về độ bền. 

Những tính năng về in sticker vinyl hay gọi là in sticker chống thấm nước

in sticker vinyl chống thấm nước

Sticker vinyl được làm bằng nhựa vinyl dẻo không thấm nước . Vinyl cứng hơn nhiều so với giấy và không thể xé ra dễ dàng. – In sticker vinyl sẽ bảo vệ được màu in và độ bền màu cao.- Sticker rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì- Khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt của sticker in bằng vinyl là rất cao đặt biệt khả năng chống nước của sticker– Lý tưởng để sử dụng lâu dàiKhi chọn in sticker thì đa phần in sticker vinyl là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Sticker vinyl hay tem nhãn được in bằng chất liệu này thường cung cấp khả năng tùy biến vô song và có thể được sử dụng cho đồ họa chất lượng lớn hiển thị ngoài trời.

Thật sự không khó để bạn quyết định chọn loại sticker nào khi in phải không. Nếu cần tư vấn thêm cứ inbox hoặc để thông tin cho Kimconcept chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp in sticker phù hợp nhất với bạn.