In tem dán theo yêu cầu

In tem dán là gì?

In tem dán là loại nhãn được dùng để dán lên bao bì, bề mặt của sản phẩm. Trên tem dán sẽ có in những thông tin cần thiết dành cho khách hàng như: thông tin doanh nghiệp, thành phần trong sản phẩm, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…In tem dán, người mua sẽ biết được sản phẩm này do thương hiệu nào sản xuất, có đáng tin cậy không, còn hạn sử dụng không. Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh buôn bán các sản phẩm trên thị trường thì vai trò của tem nhãn là không thể thiếu.

In tem dán thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem dán bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng… Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

in tem dán

Vai trò của in tem dán đối với doanh nghiệp:

Ngoại trừ các kênh quảng cáo khác thì tem nhãn chính là vật dụng để doanh nghiệp gửi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đến cho khách hàng. Trên tem nhãn hầu hết sẽ có những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, thành phần, cách sử dụng. Từ đó, khách hàng sẽ chọn được đúng sản phẩm họ cần mua.

– Làm nên uy tín, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.

– Giúp khách hàng mua lại sản phẩm của bạn dễ dàng nếu họ có nhu cầu vào lần sau.

– Tạo sự cạnh tranh cho doanh nghiệp với những thương hiệu khác trên thị trường.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất trong khâu tiếp thị sản phẩm.

in tem dán

Vai trò của in tem nhãn với người tiêu dùng

– Tạo sự tin tưởng giữa khách hàng và nhà sản xuất, mua được mặt hàng đúng thương hiệu.

– Người dùng dễ dàng nắm được thông tin, thành phần có trong sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm.

– Khẳng định độ uy tín chắc chắn của thương hiệu, từ đó tăng khả năng khách hàng chọn mua sản phẩm.

Những lưu ý quan trọng cần chú ý trước khi in tem nhãn sản phẩm

Chất liệu khi in tem dán sản phẩm

Dựa vào mục đích, cũng như chất liệu và điều kiện sử dụng, bảo quản của sản phẩm mà các doanh nghiệp sẽ quyết định xem nên in tem dán sản phẩm với chất liệu nào. Một số chất liệu phổ biến được chọn in có thể kể đến như: tem nhãn giấy, tem nhãn trong, tem dán sữa, tem dán 7 màu…

Kích thước và hình dạng của tem nhãn

In tem nhãn sản phẩm hiện nay rất đa dạng về kích thước và mẫu mã giúp cho các doanh nghiệp thoải mái thể hiện được thương hiệu, logo của mình mà vẫn phù hợp với sản phẩm.Khách hàng nên xác định rõ kích thước cũng như thiết kế của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

Gia công sau khi in

Gia công sau in cũng là một bước vô cùng quan trọng đến chất lượng của tem nhãn sản phẩm giúp tem nhãn bền màu, đẹp mắt, ấn tượng hơn. Hiện nay, các công đoạn gia công in tem nhãn sản phẩm thường được sử dụng là:

– Cán màng bóng hoặc cán màng mờ.

– Cắt bế ế theo hình dạng yêu cầu hoặc cắt thành phẩm

– Ép kim.

– Phủ UV định hình.

Tại sao nên chọn in tem dán tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in tem dán theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.