In tem nhãn cuộn

In tem nhãn cuộn là gì?

In tem nhãn cuộn là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay. Tem cuộn được in theo một khổ rộng nhỏ và chú trọng về chiều dài, giữa các tem có khoảng cách nhất định. Sau đó cuộn tròn như một cuộn băng keo để tiết kiệm diện tích. Khác với in tem nhãn thông thường, tem cuộn tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí, nguyên liệu và nhân công hơn.

In tem nhãn cuộn là một dịch vụ mới phát triển những năm gần đây và quy trình in đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau. Tuy nhiên tem nhãn cuộn cũng là một sản phẩm được nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống, doanh nghiệp sản xuất sử dụng bởi sự thuận tiện mà nó đem lại cho người sử dụng.Sử dụng tem nhãn cuộn có thể giúp các chủ cửa hành, các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quy trình sản xuất, công việc kinh doanh.

Đặc điểm thường thấy của tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn có một số điểm khác biệt cả trong công dụng, hình thức và các kỹ thuật in được sử dụng so với những loại tem nhãn decal thông thường Chúng thường được sản xuất theo hình thức cuộn tròn, thích hợp khi sử dụng cùng các máy in tem nhãn tự động giúp dễ dàng dán lên sản phẩm.Chất liệu sử dụng khi in tem nhãn cuộn thường là nilon và được gia công cán dập theo khung định sẵn. Ngoài ra, tem nhãn cuộn cũng có thể sử dụng các chất liệu như giấy decal in thường, decal pvc, decal xi bạc,…

in tem nhãn cuộn

Ứng dụng thường thấy

– Tem cuộn đóng vai trò như một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm, tăng giá trị và uy tín thương hiệu.

– Tem nhãn cuộn được sử dụng phổ biến trong đời sống và nhiều ngành nghề khác nhau như giáo dục, y tế, vẫn tải, các kênh siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc,…

– Giá thành sản xuất tem nhãn cuộn rất rẻ nhưng có tính ứng dụng cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

in tem nhãn cuộn

Những công nghệ in phổ biến

Công nghệ in flexo

 Đầu tiên là công nghệ in Flexo, hay còn gọi là công nghệ in nổi. Đây là một trong những công nghệ khá mới và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi nó đem lại sự đặc biệt cho sản phẩm.

Công nghệ in kỹ thuật số

Tiếp đến là công nghệ kỹ thuật số, đây là giải pháp cho những khách hàng cần in tem cuộn số lượng ít, in nhanh. Chỉ cần cho dữ liệu vào máy sẽ ra được thành phẩm ngay lập tức. Sở dĩ chỉ phù hợp với đơn hàng số lượng ít đó chính là máy in kỹ thuật số mỗi lần chỉ cho ra 1 bản.

Công nghệ in offset

Đây là công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, mỗi lần in có thể cho ra hàng nghìn bản cùng 1 lúc. Chất lượng in sắc nét, mực bám tốt lên chất liệu, khó phai. Tuy nhiên mỗi lần in mất 3 – 4 ngày nên chỉ thích hợp với những đơn hàng in tem số lượng lớn.

Công nghệ in laser

Công nghệ in laser cũng được sử dụng để in tem nhãn cuộn. Tuy nhiên do mất nhiều thời gian và chất lượng không ổn định nên hiện nay nhiều tiệm in ấn chuyển sang dùng các công nghệ khác.

Tại sao nên chọn in tem nhãn cuộn tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in tem nhãn theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.