In tem nhãn dán bao bì

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn dán bao bì

In tem nhãn dán bao bì đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã trở thành yếu tố mang tính quan trọng bắt buộc phải có.Một khi dịch vụ hay sản phẩm nào đó được tung ra thị trường muốn đạt được chất lượng uy tín cũng như tạo độ tin cậy nhất định với người tiêu dùng thì trước hết cần phải thiết kế in nhãn bao bì lên sản phẩm.Tem nhãn in trên bao bì không chỉ xóa bỏ sự nhàm chán, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cung cấp thông tin cho khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn, góp phần tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.

Nhu cầu in tem nhãn lên bao bì bắt nguồn từ việc do in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong trường hợp này việc lựa chọn in tem nhãn decal dán lên chai lọ hay bao bì là rất phù hợp cả về chi phí và thời gian thực hiện. Với một số trường hợp sản phẩm nhập khẩu, bao bì đã in sẵn thông tin thì bạn lại cần phải in tem phụ để dán lên sản phẩm, đây là trường hợp pháp luật quy định bắt buộc.

in tem nhãn dán bao bì

Ứng dụng thực tế của việc in tem nhãn dán bao bì

In thông tin trên bao bì

In tem nhãn dán bao bì chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng về sản phẩm, nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mua sắm.

In nhãn dán bao bì làm thương hiệu

Trên bao bì thì không thể thiếu được nhãn hiệu. Nhãn hiệu giúp khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với doanh nghiệp khác, nhãn hiệu thường chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh…

In tem nhãn dán bao bì thể hiện giá

Tem nhãn chứa thông tin giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố không thể thiểu đối với các sản phẩm, một sản phẩm với tem giá được dán trên bao bì rõ ràng sẽ được khách hàng dễ dàng chọn mua. Việc dán tem giá lên bao bì cũng rất dễ dàng và dễ bốc lột ra nếu muốn thay đổi giá khác.

In tem nhãn logo

Logo thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng trên bao bì, logo được thiết kế thẩm mỹ bắt mắt dễ nhìn, có thể là hình vuông, chữ nhật, tròn… sẽ tạo ấn tượng tốt và giúp khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp hơn.

Tem nhãn bảo hành dán trên bao bì

In tem nhãn bảo hành dán trên bao bì sản phẩm để giúp khách hàng có thể nắm được về thời gian bảo hành sản phẩm và bên cạnh đó giúp người bán tránh được tình trạng gian lận về thời gian bảo hành sản phẩm tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

in tem nhãn dán bao bì

Quy cách in tem nhãn tại Kim Concept

Chất liệu in: Decal giấy, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal xi, …

Kiểu dáng tem nhãn: theo mẫu in khách hàng có sẵn hoặc theo mẫu thiết kế đã yêu cầu tại công ty.

– Kỹ thuật in: In Offset nhiều màu (với dạng tờ), Flexo (với dạng cuộn), Laser (tem 7 màu), in 1 mặt.

– Gia công cắt bế:  theo mẫu đã được duyệt.

– Gia công cán màng: Cán màng bóng/ mờ, ép kim

Tại sao nên chọn in tem nhãn dán bao bì tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in tem nhãn dán bao bì theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.