In tem nhãn giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ TPHCM

In tem nhãn sản phẩm dán lên bao bì để khách hàng nhận biết sản phẩm của công ty. Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem nhãn có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó.Việc thiết kế và in tem nhãn đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Kim Concept mang đến giải pháp in tem nhãn giá rẻ TPHCM, chuyên in tem dán lên các sản phẩm như bút viết, ly tách, sổ tay, nón bảo hiểm, móc khóa, balo, bao bì, hộp sản phẩm… giúp doanh nghiệp, cá nhân tri ân cũng như ghi dấu ấn riêng cho sản phẩm, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Các mẫu in tem nhãn giá rẻ TPHCM của chúng tôi vô cùng đa dạng nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến, đảm bảo mẫu in logo bền, đẹp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Những mẫu tem nhãn đẹp không chỉ thu hút khách hàng với sản phẩm mà còn giúp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến với Kim Concept để được tư vấn miễn phí mẫu in logo phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

in tem nhãn giá rẻ TPHCM

Tại sao in nhiều lại rẻ?

Thực ra trong ngành in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành tem nhãn. Thông thường để có được những tem nhãn đẹp và chuyên nghiệp thì tem nhãn phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, số lượng bản in sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực.

Ngoài ra Kim Concept còn ưu đãi giảm giá thêm cho khách hàng, hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa khi in số lượng lớn. Ngoài việc tìm được nơi in tem nhãn giá rẻ TPHCM như Kim Concept, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về các loại decal đang có trên thị trường hiện nay. Chọn đúng loại decal thích hợp với sản phẩm công ty sẽ giúp tăng hiệu quả, giảm giá thành sản xuất, kết quả doanh thu sản phẩm sẽ tốt hơn.

in tem nhãn giá rẻ TPHCM

Công nghệ và nguyên liệu in tem nhãn giá rẻ TPHCM tại Kim Concept

Chất liệu in: giấy decal truyền nhiệt, cách nhiệt, trong, nhựa in decal tùy theo yêu cầu của quý khách.

Mực in: mực dầu, mực nước riêng biệt cho từng chất liệu để có thể bám dính và thể hiện màu sắc tốt nhất.

Công nghệ in: in offset, in kĩ thuật số.

Kích thước: không giới hạn kích thước.

– Gia công: bế, cấn, cán màng bóng, phủ UV,…

Những dịch vụ in tem nhãn giá rẻ TPHCM tại Kim Concept:

– In sticker, decal dán theo yêu cầu.

– In tem nhãn trong, tem nhãn sữa.

– In tem nhãn hologram.

– In tem nhãn phản quang- In tem chuyển nhiệt- In tem nhãn lưới.

– In UV theo yêu cầu trên mọi chất liệu.

– Hỗ trợ gia công cắt bế, phủ uv…

– Tư vấn thiết kế miễn phí.

Tại sao nên chọn in tem nhãn giá rẻ TPHCM tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in tem nhãn theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.