In tem nhãn số lượng ít

Tại sao lại ra đời dịch vụ in tem nhãn số lượng ít?

 Tem nhãn, decal giấy, tem nhựa là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công dụng của tem nhãn rất đa dạng. Không chỉ được sử dụng để dán cho bao bì, nhãn mác trên sản phẩm trong các ngành thực phẩm, kem body, son môi và nhiều loại mỹ phẩm mà tem nhãn cũng chính là 1 cách để khách hàng nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

Giá trị tem nhãn mang lại là thế, tuy nhiên Nhưng khi làm sản phẩm thí điểm, thử nghiệm với số lượng ít, bạn lại rất khó để tìm một nơi hỗ trợ đặt in tem nhãn số lượng ít nhưng chi phí vẫn hợp lý.Kim Concept sẽ hỗ trợ những khách hàng startup, khách ra sản phẩm mới một cách tối đa khi nhận in không giới hạn số lượng tối thiểu, 1 cái cũng in, đảm bảo chất lượng in chuẩn, nét, đẹp, gia công thành phẩm luôn với chi phí rất thấp.

Kim Concept mang lại dịch vụ in tem nhãn số lượng ít theo yêu cầu

Với dàn thiết bị hiện đại nhập hoàn toàn từ Nhật Bản, quy trình in tem nhãn tại Kim Concept diễn ra rất nhanh chóng.Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số vì thời gian vì tốc độ làm việc của máy khá nhanh. Phương pháp này cũng giảm thiểu tối đa sự sai sót trong quá trình in đồng thời cực kỳ thân thiện với môi trường.

Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, trong đó chúng ta đưa hình ảnh vào máy và có thể in trực tiếp thành tem nhãn.Kỹ thuật này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít. Với dịch vụ in đa dạng, hỗ trợ tư vấn thiết miễn phí, in số lượng ít giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

in tem nhãn số lượng ít

Những dịch vụ in tem nhãn số lượng ít phổ biến tại Kim Concept

– In tem nhãn giấy giá rẻ.

– In tem nhãn nhựa trong, tem nhãn nhựa sữa dán sản phẩm.

– In tem nhãn hologram dùng làm tem chống hàng giả, tăng tính thẩm mỹ.

– In tem nhãn chuyển nhiệt dùng để ủi lên vải, quần áo…

– In tem nhãn lưới dùng trang trí lên cửa kính showroom, kính xe bus nhằm mục đích quảng cáo.

Tại sao nên chọn in tem nhãn số lượng ít tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in tem nhãn theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.