In UV trên ốp lưng

In UV trên ốp lưng là gì?

 In uv trên ốp lưng điện thoại là công nghệ in sử dụng mực in uv, sau khi in mực sẽ được làm khô bằng tia uv. Khác với các phương pháp in chuyển nhiệt truyền thống công nghệ in uv trên ốp lưng cho ra thành phẩm nhanh chóng, màu sắc bóng đẹp, bền màu và rất tinh xảo, kể cả các chi tiết nhỏ.

Ưu điểm khi chọn in UV

– Hình ảnh in được in chính xác với hình ảnh ban đầu và có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt và sắc nét.

– Mực in bền màu nên tăng tuổi thọ cho ốp lưng điện thoại.

– In nhanh chóng nên khách hàng không phải chờ đợi lâu, cho năng suất in cao.

– Mực in uv thân thiện với môi trường, không gây hại cho người sử dụng.

– Dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh và màu sắc cho phù hợp với cá tính và xu hướng của thị trường.

in uv trên ốp lưng

Các loại chất liệu ốp phù hợp khi in uv

In uv trên ốp silicon dẻo

Phôi ốp lưng điện thoại dẻo được làm từ chất liệu Silicon.Mực có thể dễ dàng bám dính trên bề mặt ốp đồng thời có khả năng lên màu rất chuẩn.

Các loại chất liệu ốp phù hợp khi in uv

In uv trên ốp silicon dẻo Phôi ốp lưng điện thoại dẻo được làm từ chất liệu Silicon.Mực có thể dễ dàng bám dính trên bề mặt ốp đồng thời có khả năng lên màu rất chuẩn.

in uv trên ốp lưng

In uv trên ốp silicon cứng Đây là loại chất liệu ốp lưng cứng bằng nhựa PC hoặc bằng chất liệu Mica. Bề mặt lưng ốp chắc chắn, mang đến cảm giác chắc tay cầm.

Tại sao nên chọn in UV tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in UV theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.